Trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên cao tuổi

SGGPO
Ngày 2-11, Quận ủy quận Tân Phú tổ chức kỷ niệm 104 năm Cách mạng Tháng 10 Nga (7-11-1917 - 7-11-2021) và trao Huy hiệu Đảng cho 81 đồng chí đảng viên. Đến dự và chúc mừng các đảng viên cao tuổi có đồng chí Dương Ngọc Hải, Ủy viên ban Thường vụ Thành ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Thành ủy TPHCM.

Đồng chí Dương Ngọc Hải trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên cao tuổi tại quận Tân Phú

Đồng chí Dương Ngọc Hải trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên cao tuổi tại quận Tân Phú

Cụ thể, có 3 đồng chí được nhận Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng; 5 đồng chí được nhận Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng; 20 đồng chí được nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng; 4 đồng chí được nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng; 8 đồng chí được nhận Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng; 31 đồng chí được nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và 10 đồng chí được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên cao tuổi ảnh 1 Bí thư Quận ủy quận Tân Phú Lê Thị Kim Hồng chúc mừng đảng viên cao tuổi Đảng

Tại buổi lễ, đồng chí Lê Thị Kim Hồng, Bí thư Quận ủy quận Tân Phú chúc mừng các đảng viên nhận Huy hiệu Đảng đợt này. Bí thư Quận ủy quận Tân Phú khẳng định, đây là những đảng viên tiêu biểu về phẩm chất và khí phách của người chiến sĩ cộng sản, dù ở bất kỳ cương vị công tác nào, các đồng chí đều hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng, Nhân dân giao phó. Khi tuổi cao và đã nghỉ hưu nhưng các đồng chí vẫn tích cực tham gia các hoạt động, gương mẫu đi đầu trong nhiều lĩnh vực, đã chung sức, đồng lòng cùng với Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân địa phương nơi sinh hoạt và cư trú.

Trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên cao tuổi ảnh 2 Các đảng viên nhận Huy hiệu Đảng

“Huy hiện Đảng thể hiện sự ghi nhận của Đảng đối với các đồng chí đã có nhiều cống hiến cho sự nghiệp cách mạng, vì độc lập cho dân tộc, vì hạnh phúc cho nhân dân. Thay mặt Đảng bộ và Nhân dân quận Tân Phú, tôi xin chúc mừng các đồng chí và mong các đồng chí tiếp tục kiên định lý tưởng cộng sản, phát huy truyền thống cách mạng, đoàn kết nhât trí, cùng chung tay góp sức với Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân quận nhà thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị của địa phương. Mong các đồng chí mãi là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ học tập và noi theo”, đồng chí Lê Thị Kim hồng nhắn gửi.

* Cùng ngày, đồng chí Nguyễn Mạnh Cường, Bí thư Quận ủy quận 5 đã đến nhà trao tặng Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho đồng chí Lê Văn Tiếng, đảng viên Chi bộ Khu phố 5 (phường 14).

Trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên cao tuổi ảnh 3 Bí thư Quận ủy quận 5 Nguyễn Mạnh Cường trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho đồng chí Lê Văn Tiếng
Đồng chí Huỳnh Ngọc Nữ Phương Hồng, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy quận 5 đã đến thăm và trao tặng Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho đồng chí Đào Thị Hạnh, đảng viên Chi bộ Khu phố 8 (phường 5).
Trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên cao tuổi ảnh 4 Đồng chí Huỳnh Ngọc Nữ Phương Hồng trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho đồng chí Đào Thị Hạnh
Trong đợt này, quận 5 có 57 đảng viên nhận Huy hiệu Đảng từ 30 đến 75 năm tuổi Đảng.
Trong đợt trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên cao tuổi Đảng 7-11-2021, toàn Đảng bộ TPHCM có 1.542 đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng. Trong đó, có 56 đồng chí nhận Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng, 7 đồng chí nhận Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng, 33 đồng chí nhận Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng, 71 đồng chí nhận Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng, 283 đồng chí nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, 164 đồng chí nhận Huy hiệu 50 tuổi Đảng, 119 đồng chí nhận Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng, 561 đồng chí nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và 245 đồng chí nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

THÁI PHƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Hiện thực hóa Không gian văn hóa Hồ Chí Minh

Xây dựng Không gian văn hóa Hồ Chí Minh ở thành phố mang tên Bác là chủ trương phù hợp với tâm nguyện của nhân dân. Đây là một đóng góp có ý nghĩa đi đầu, mở đầu cho các địa phương khác và cho cả nước.

Xây dựng Đảng

Tăng sức chiến đấu cho chi bộ khu phố, ấp

Đến nay, hầu hết các chi bộ cơ quan phường, xã trên địa bàn TPHCM đã giải thể và chuyển đảng viên là cán bộ về sinh hoạt tại chi bộ khu phố, ấp theo Kế hoạch 252 của Ban Thường vụ Thành ủy TPHCM. Việc chuyển cán bộ về sinh hoạt Đảng tại chi bộ khu phố, ấp đã tạo nhiều thuận lợi trong việc hỗ trợ địa bàn khu dân cư, nhưng cũng dẫn đến không ít khó khăn trong công tác đánh giá, nhận xét cán bộ. 

Việt Nam và Thế giới

Vững lòng biển đảo

Khai mạc triển lãm sách về biển và hải đảo Việt Nam

Ngày 5-6, tại Khánh Hòa, Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia - Sự Thật phối hợp Trường Đại học Nha Trang tổ chức triển lãm sách và báo cáo chuyên đề về biển và hải đảo Việt Nam. Đây là hoạt động hưởng ứng Tuần lễ Biển và hải đảo Việt Nam (từ ngày 1 đến 8-6) và Ngày Đại dương thế giới năm 2022 (ngày 8-6).

Nhân sự

Cải cách hành chính

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP

" />