Triệt phá băng trộm container chứa 243 ti vi

(SGGP).- Ngày 20-8, Phòng Cảnh sát Điều tra tội phạm về trật tự xã hội – Công an TPHCM cho biết, Đội 4 của cơ quan này vừa triệt phá một băng trộm xe container chở lô hàng điện tử số lượng lớn. Cơ quan công an tạm giữ 8 đối tượng, trong đó có 2 đối tượng bị bắt khẩn cấp là Huỳnh Quốc Vinh và Cao Văn Sang.

Vinh đã sử dụng hồ sơ giả để xin vào làm lái xe container cho Công ty M.P. (trụ sở tại quận 2). Tối 15-8, công ty điều động Vinh lái xe container 57L-2157 đến kho hàng của Công ty Điện tử Samsung chở lô hàng gồm 243 ti vi, trị giá 1,5 tỷ đồng, đến cảng Cát Lái (quận 2). Vinh điều khiển xe chở lô hàng bỏ trốn. Sau đó, Vinh chia lẻ lô hàng cho đồng bọn, trong đó có Sang mang đi tiêu thụ.

A.Chân – A.Sinh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tư vấn Pháp luật

Rủi ro pháp lý liên quan đến chuyển nhượng nhãn hiệu

Vì mua bán nhãn hiệu là việc mua bán quyền sở hữu trí tuệ - một loại tài sản còn tương đối mới mẻ trên thị trường, nên để tránh gây ảnh hưởng đến lợi ích của người tiêu dùng, các nhà làm luật đã đưa ra một số điều kiện trong hoạt động mua bán nhãn hiệu. 

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

An ninh - trật tự

Vụ án

Hoãn phiên tòa ông Đinh La Thăng và Trịnh Xuân Thanh trong vụ án Ethanol Phú Thọ

Sáng nay 22-1, Tòa án nhân dân TP Hà Nội mở phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án “Vi phạm quy định về đầu tư công trình xây dựng gây hậu quả nghiêm trọng” xảy ra tại Dự án Nhà máy nhiên liệu sinh học (Ethanol) Phú Thọ. Nhưng do vắng mặt một số bị cáo, HĐXX quyết định hoãn phiên tòa để đảm bảo quyền lợi các bị cáo. Thời gian mở sẽ được thông báo sau.