Trương Châu Hữu Danh ăn năn vì hành vi phạm tội của mình

SGGPO
Tại phiên tòa hôm nay, bị cáo Trương Châu Hữu Danh cũng đã thành khẩn bày tỏ sự ăn năn, hối lỗi trước tòa; đồng thời gửi lời xin lỗi đến các cá nhân, tổ chức… bị ảnh hưởng bởi hành vi phạm tội của mình.
Trương Châu Hữu Danh ăn năn vì hành vi phạm tội của mình ảnh 1 Bị cáo Trương Châu Hữu Danh gửi lời xin lỗi đến nhiều cá nhân, cơ quan, đơn vị vì hành vi của mình

Cụ thể, bị cáo Trương Châu Hữu Danh đã nói lời xin lỗi trước toà đối với ông Lê Quang Mạnh, Bí thư Thành ủy Cần Thơ; ông Đào Anh Dũng, nguyên Phó Chủ tịch UBND TP Cần Thơ; xin lỗi lãnh đạo UBND huyện Thới Lai, Bệnh viện đa khoa TP Cần Thơ, Công ty Cổ phần đầu tư Cadif, Báo Cần Thơ…

Ngoài ra, bị cáo Trương Châu Hữu Danh cũng gửi lời xin lỗi đến Giám đốc Công an TP Cần Thơ, Công an huyện Thới Lai, Toà án, Thi hành án huyện Thới Lai... liên quan đến vụ án Nguyễn Hoàng Trung Kiên.

Đối với vụ án Hồ Duy Hải, bị cáo Trương Châu Hữu Danh đã “xin lỗi ông Nguyễn Hoà Bình, cùng 16 vị thẩm phán đã tham gia xét xử vụ án này, đồng thời thừa nhận xuất phát từ những suy nghĩ chủ quan của bị cáo đã ảnh hưởng đến các cá nhân trên”.

Sau cùng, bị cáo Danh thừa nhận: “Thời gian qua, bị cáo đã có hành vi xâm phạm đến một số cá nhân, các tổ chức... Từ đó, dẫn đến việc bị cáo bị cơ quan điều tra Công an TP Cần Thơ khởi tố”.

TUẤN QUANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tòa đề nghị không suy diễn, bình luận kết quả giám định vụ đường cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi

Tòa đề nghị không suy diễn, bình luận kết quả giám định vụ đường cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi

Liên quan tới vụ án sai phạm tại dự án đường cao tốc Đà Nẵng – Quãng Ngãi đang được Tòa án nhân dân TP Hà Nội xét xử sơ thẩm đối với 36 bị cáo, ngày 26-11, kết thúc phần xét hỏi, dự kiến lúc 14 giờ 27-11 tòa chuyển sang phần tranh luận và sẽ biết được quản điểm của đại diện Viện Kiểm sát đối với các hành vi vi phạm của những bị cáo trên. 

An ninh - trật tự

Thanh tra khiếu nại, tố cáo