Truy bắt kẻ đâm chết bạn nhậu ở huyện Củ Chi

SGGPO
Trong quá trình ăn nhậu cả 2 cự cãi lớn tiếng; bực tức, người đàn ông dùng dao đâm vào bụng bạn khiến người này bị thương, gục tại chỗ và tử vong sau đó.

Ngày 4-11, Công an huyện Củ Chi (TPHCM) đang phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an TPHCM khẩn trương điều tra truy bắt đối tượng đâm chết ông C.K. (33 tuổi, ngụ tỉnh An Giang).

Thông tin ban đầu, trưa ngày 3-11, ông K. và 1 người đàn ông (khoảng 35 tuổi, chưa rõ lai lịch) ăn nhậu ở ấp Hội Thạnh, xã Trung An, huyện Củ Chi, TPHCM. Trong quá trình ăn nhậu cả 2 xảy ra mâu thuẫn và cự cãi lớn tiếng.

Truy bắt kẻ đâm chết bạn nhậu ở huyện Củ Chi ảnh 1 Hiện trường vụ án

Bực tức, người đàn ông dùng dao đâm vào bụng của ông K. khiến ông này gục tại chỗ. Gây án xong, người đàn ông vội rời khỏi hiện trường. Người dân lại kiểm tra thì ông K. đã tử vong nên báo công an.

Nhận tin, Công an đã có mặt khám nghiệm hiện trường, tử thi, lấy lời khai các nhân chứng, điều tra truy xét và truy tìm hung thủ.

CHÍ THẠCH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

Đường “Nhuệ” và con nuôi tiếp tục hầu tòa ở 2 vụ án khác nhau

Ngày 15-10, theo nguồn tin, Tòa án nhân dân tỉnh Thái Bình vừa có thông báo ngày 18 và 25-10, sẽ đưa vụ án “Xâm phạm chỗ ở công dân” và "Cố ý gây thương tích ra xét xử cấp sơ thẩm. Bị cáo trong vụ án là Nguyễn Xuân Đường (còn gọi là Đường “Nhuệ”); Bùi Mạnh Tiến (tức Tiến “trắng”) và các đồng phạm đều trú tại tỉnh Thái Bình.