Tự hào Hải quân Việt Nam

Sau 60 năm thành lập, lực lượng Hải quân Việt Nam đã giành được nhiều chiến công vang dội. Trong hơn 10 năm qua, Hải quân Việt Nam được đầu tư nhiều trang thiết bị hiện đại, đến nay đã có đủ 5 thành phần lực lượng chính, gồm: tàu mặt nước; tàu ngầm; pháo binh - tên lửa bờ; không quân hải quân; hải quân đánh bộ, đặc công hải quân và lực lượng phòng thủ đảo.

Có mặt tại Quân cảng Cam Ranh (tỉnh Khánh Hòa) - một căn cứ hải quân có nhiệm vụ đặc biệt là bảo vệ quần đảo Trường Sa thân yêu, phóng viên Báo SGGP đã ghi nhận một số hình ảnh về lực lượng Hải quân Việt Nam.

Hải quân Việt Nam duyệt binh kỷ niệm 60 năm thành lập.

Các tàu chiến, tàu hộ vệ của Hải quân Việt Nam diễu hành trên biển.

Phút thư giãn của những người lính biển.

Tàu ngầm kilo hiện đại được ví như “hố đen giữa đại dương”.


VĂN NGỌC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Các tỉnh miền núi phía Bắc có tuyết rơi khiến đời sống người dân bị đảo lộn. Ảnh: VĂN PHÚC

Chống chọi với giá rét

Sau dịch Covid-19, bão lũ, sạt lở là những đợt rét đậm, rét hại kéo dài ở miền Bắc và Bắc miền Trung vào mấy ngày gần tết, càng khiến cuộc sống của người dân thêm khó khăn.

Video

Điểm tin SGGP Online ngày 18-1-2021

Hoãn phiên xét xử cựu Bộ trưởng Vũ Huy Hoàng lần 2; Sau va chạm, xe đầu kéo cuốn thi thể nạn nhân đi 60km; Na Uy: 29 người chết sau khi tiêm vaccine phòng Covid-19; Boeing phối hợp Indonesia điều tra vụ tai nạn máy bay… là những nội dung đáng chú ý có trong Điểm tin SGGP Online ngày 18-1-2021.

Giao lưu trực tuyến