Tử hình đứa con mất nhân tính

(SGGP).- TAND TPHCM vừa tuyên phạt Phan Minh Mẫn (SN 1990, ngụ huyện Bình Chánh) mức án tử hình về tội “Giết người”.

Bị cáo Mẫn là sinh viên của một trường cao đẳng tại TPHCM. Thường ngày, thấy cảnh cha mình là ông P.T.T. hay say rượu, đập phá đồ đạc trong nhà, chửi mắng vợ con nên Mẫn rất ấm ức.

Tối 9-11-2009, khi từ trường về nhà, nhìn thấy cha đang say rượu nằm ngủ dưới nền nhà trong phòng khách, cơn giận nổi lên, Mẫn ra tiệm tạp hóa mua một ổ cắm điện có dây dài 4m và một phích cắm. Sau đó, Mẫn dùng các phương tiện này chế thành dụng cụ dẫn điện rồi chích vào người ông T. cho đến khi ông chết hẳn. 

L.T.HÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tư vấn Pháp luật

Rủi ro pháp lý liên quan đến chuyển nhượng nhãn hiệu

Vì mua bán nhãn hiệu là việc mua bán quyền sở hữu trí tuệ - một loại tài sản còn tương đối mới mẻ trên thị trường, nên để tránh gây ảnh hưởng đến lợi ích của người tiêu dùng, các nhà làm luật đã đưa ra một số điều kiện trong hoạt động mua bán nhãn hiệu. 

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

An ninh - trật tự

Vụ án

Ông Nguyễn Nhật Cảm và các đồng phạm chuẩn bị hầu tòa

Ngày 27-11, Tòa án nhân dân TP Hà Nội có quyết định đưa vụ án “Vi phạm quy định về đấu thầu gây hậu quả nghiêm trọng” xảy ra tại Trung tâm kiểm soát bệnh tật Hà Nội (CDC Hà Nội) ra xét xử cấp sơ thẩm vào ngày 10-12 tới. Vụ án được xét xử công khai.