Tuyển tình nguyện viên “Gia sư áo xanh”

SGGP
Trung tâm Hỗ trợ học sinh - sinh viên TPHCM đang tuyển tình nguyện viên chương trình “Gia sư áo xanh” từ tháng 6 đến hết năm nay.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Đây là hoạt động thường niên do trung tâm phối hợp các đơn vị tổ chức, nhằm hỗ trợ học sinh là con em gia đình có hoàn cảnh khó khăn, con em công nhân tại các khu chế xuất, khu công nghiệp các quận, huyện ngoại thành có học lực trung bình.

Năm nay, chương trình có một số điểm mới. Trước khi đứng lớp, gia sư được tập huấn nghiệp vụ sư phạm cơ bản; tình nguyện viên phải nắm vững thông tin, kiến thức và các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 để đảm bảo an toàn cho bản thân và gia đình học sinh. Tập trung hỗ trợ nhóm học sinh cuối cấp ôn thi vào lớp 6, lớp 10, đại học. Tùy trường hợp, có thể tiến hành tổ chức lớp học trực tuyến 1 thầy 1 trò. Các khu lưu trú công nhân, nhà trọ công nhân có nhu cầu mở lớp cho con em có thể đăng ký trực tiếp tại các cơ sở của trung tâm.

Các gia đình khó khăn đăng ký gia sư miễn phí, điện thoại 028.38274705. Sinh viên đăng ký tham gia tại www.sac.vn hoặc Fanpage: www.facebook.com/hotrohssv

TIỂU TÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Phát huy vai trò của bí thư cấp ủy trong giải phóng mặt bằng

Với sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Tỉnh ủy, Ban Chỉ đạo giải phóng mặt bằng (GPMB) tỉnh Thừa Thiên - Huế thời gian qua đã tập trung chỉ đạo điều hành quyết liệt và có hiệu quả công tác bồi thường, GPMB các dự án trên địa bàn, góp phần quan trọng thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội.

Tin buồn

LỜI CẢM TẠ

Cụ bà Phan Thị Nhế (Cô Giáo Nhế), sinh năm 1929, đã từ trần vào lúc 11 giờ 52 phút ngày 26-7-2022 (nhằm ngày 28 tháng 6 năm Nhâm Dần), hưởng thọ 94 tuổi.
" />