Vẫn lo đau bụng

SGGP
- Hên ghê. Vờ Lích đã kết thúc giai đoạn một mà không bị “đứt” do sự cố. Ở vòng đấu cuối cùng của đoạn đầu tiên, có những trận diễn ra với kết quả bất ngờ. Khán giả vẫn đổ tới sân coi giò cẳng cầu thủ, đó có phải là chỉ dấu cho thấy bóng đá nội đã hấp dẫn hơn?

- Ở xứ mình, câu châm ngôn quen thuộc cho mọi thứ là “Từ từ khoai mới nhừ”. Giải vô địch quốc gia mang danh chuyên nghiệp nhưng vẫn còn nhiều thứ lọng cọng. Khán giả như con chim bị bắn đâm ra sợ giàn thun nên họ ớn có “phút 89” bất trắc khó lường.
- Những khả năng nào có thể xảy ra?

- Thì vẫn bi nhiêu thứ quen thuộc của nhiều mùa giải chưa giải quyết dứt dạt nên vẫn rập rình ở sẵn đó. Ớn nhất là nạn đá banh trên bàn khi có nhóm ông bầu nào đó ngoắc tay nhau. Rồi nạn trọng tài bẻ còi ai dám chắc là không xảy ra lần nữa. Hoặc an ninh khán đài lỏng lẻo sẽ làm nền cho chuyện khán giả bạo lực, bắn pháo sáng…

- Coi đá banh mà cứ phập phù kiểu vậy thì không sướng. Nhưng Vờ Lích tới giờ cũng phải có điểm sáng nào chứ?

- Một số đội đã có lối đá đặc trưng. Có đội trung thành với phong cách phòng ngự có chiều sâu, đội kia lại trọng dụng dàn cầu thủ nội sáng nước. Tóm lại là tuy có đặc sản để ăn nhưng khán giả vẫn còn lo đau bụng.

TƯ QUÉO

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Cần thêm chiều rộng

- Nếu dòm tin tức trên truyền thông, dễ có cảm giác dường như môn thể thao duy nhất được quan tâm ở xứ mình là bóng đá? Vậy các môn khác đang tồn tại ra sao?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Thống nhất trình Quốc hội thông qua Quy hoạch tổng thể quốc gia

Chủ trì Hội nghị Thẩm định Quy hoạch tổng thể Quốc gia thời kỳ 2021-2030 tầm nhìn đến năm 2050, Phó Thủ tướng Lê Văn Thành thông báo: Tất cả 44 ủy viên, thành viên của Hội đồng Thẩm định đã thống nhất thông qua hồ sơ Quy hoạch tổng thể quốc gia để Chính phủ trình Quốc hội xem xét trong kỳ họp tới. Các thành viên đã biểu quyết bằng hình thức bỏ phiếu.

Sự kiện & Bình luận

Vượt ra ngoài hộp tư duy truyền thống

Kỳ tuyển sinh đại học năm 2022 gần đi hết chặng đường khi các thí sinh trúng tuyển đang cấp tập làm thủ tục nhập học để đảm bảo đúng hạn trước 30-9. 
" />