VietinBank triển khai sản phẩm Tiền gửi ký quỹ dành cho khách hàng doanh nghiệp

Nhằm tiếp tục gia tăng tiện ích và cung cấp thêm giải pháp quản lý tài chính thông minh cho khách hàng (KH) gửi tiền, từ tháng 12-2019 VietinBank triển khai sản phẩm Tiền gửi ký quỹ dành cho KH doanh nghiệp (DN).

VietinBank triển khai sản phẩm Tiền gửi ký quỹ dành cho khách hàng doanh nghiệp

Đối tượng khách hàng đa dạng

Trải qua hơn 32 năm xây dựng và phát triển, VietinBank là một trong những Ngân hàng thương mại Nhà nước lớn nhất Việt Nam với hệ thống mạng lưới 155 chi nhánh và hơn 1.000 phòng giao dịch trải dài khắp tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc.

Với hệ thống mạng lưới phát triển mạnh mẽ cùng nền tảng công nghệ hiện đại, VietinBank tự hào khi là ngân hàng cung cấp đa dạng các sản phẩm tiền gửi ưu việt, dịch vụ chi trả đa dạng, nhanh chóng cùng các giải pháp quản lý, bảo mật thông tin tối ưu tới KH.

Tiếp tục phát triển thế mạnh trên nền tảng sẵn có, sản phẩm Tiền gửi ký quỹ nhằm hướng tới các KHDN hoạt động trong các lĩnh vực, ngành nghề, dịch vụ đa dạng như: Tiền gửi ký quỹ để đảm bảo duy trì hoạt động kinh doanh lĩnh vực: Kinh doanh tạm nhập tái xuất; Kinh doanh đa cấp; Cho thuê lại lao động; Kinh doanh lữ hành; Hoạt động giới thiệu việc làm; Hoạt động đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài; Kinh doanh bảo hiểm, ký quỹ thực hiện dự án đầu tư, ký quỹ đảm bảo phế liệu nhập khẩu.

Lợi ích vượt trội

Sản phẩm Tiền gửi ký quỹ giúp KHDN được xác nhận về việc đã nộp số tiền ký quỹ tại VietinBank, qua đó chứng minh năng lực tài chính trong các lĩnh vực, ngành nghề, dịch vụ mà pháp luật Việt Nam quy định phải ký quỹ. KH nhận được xác nhận ký quỹ của VietinBank để hoàn chỉnh hồ sơ thành lập DN/bổ sung ngành nghề kinh doanh hoặc đảm bảo duy trì kinh doanh trong suốt quá trình hoạt động theo quy định của pháp luật.

Song song với hoạt động ký quỹ, KH được hưởng ưu đãi lãi suất linh hoạt cao hơn so với tiền gửi tài khoản thanh toán và được thỏa thuận về kỳ hạn, cạnh tranh so với các tổ chức tín dụng khác, thủ tục hồ sơ đơn giản, nhanh chóng. Bên cạnh đó, với vai trò là ngân hàng nhận ký quỹ, VietinBank hỗ trợ các cơ quan Nhà nước có thẩm quyền trong việc quản lý, sử dụng, hoàn trả số tiền ký quỹ theo đúng quy định của pháp luật.

Trong thời gian tới, VietinBank tiếp tục đẩy mạnh cung ứng các sản phẩm, dịch vụ tiền gửi với những tiện ích, tính năng vượt trội để đáp ứng đầy đủ nhu cầu, đặc điểm hoạt động kinh doanh của các DN; từ đó, góp phần hỗ trợ cho sự phát triển bền vững của cộng đồng DN nói riêng và của nền kinh tế - xã hội nói chung.

Thông tin chi tiết, KH vui lòng liên hệ Phòng Phát triển Sản phẩm và Marketing - Khối KHDN. Email: marketing_khdn@vietinbank.vn

CHU DIỆP THU

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Địa ốc

Xây hàng chục ngàn nhà ở cho người thu nhập thấp

Ngày 10-7, ông Phan Cao Thắng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định cho biết, UBND tỉnh này đã phê duyệt kế hoạch phát triển dự án nhà ở xã hội (NƠXH) giai đoạn 2016-2020 và bổ sung giai đoạn 2021-2025 có đến 24 dự án NƠXH với hàng chục ngàn căn hộ cho người dân có thu nhập thấp.

Nông nghiệp

Xuất khẩu nông sản vào Thái Lan tăng

Theo Cục Chế biến và Phát triển thị trường nông sản (Bộ NN-PTNT), tại khu vực châu Á, ngoại trừ thị trường Trung Quốc lượng xuất khẩu đang giảm, trong 5 tháng đầu năm, các thị trường khác đều có giá trị xuất khẩu tăng mạnh. Đặc biệt, xuất khẩu nông sản vào Thái Lan 5 tháng qua đạt 68 triệu USD, tăng 233,4%; xuất khẩu vào Hàn Quốc cũng đạt 67,4 triệu USD, tăng 21,8%...

Thông tin kinh tế

Đầu tư

Thường trực Ban Bí thư Trần Quốc Vượng thị sát tiến độ dự án tổ hợp điện tái tạo Ninh Thuận

Ngày 11-7, đồng chí Trần Quốc Vượng, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư  cùng Đoàn công tác của Trung ương đã có buổi thị sát tổ hợp trang trại Năng lượng tái tạo điện mặt trời và điện gió Trung Nam Group tại 2 xã Bắc Phong và Lợi Hải thuộc huyện Thuận Bắc, tỉnh Ninh Thuận.

Thông tin kinh tế