
Trước đó, Công an huyện Sơn Hà cho biết, đã có hàng trăm cán bộ, chiến sĩ công an các huyện Sơn Hà, Ba Tơ và Kon Plông; công an xã, xã đội cùng bộ đội địa phương; chó nghiệp vụ được huy động để phối hợp bao vây, chốt chặn tại các huyện miền núi Sơn Hà, Ba Tơ, Minh Long để chặn bắt các đối tượng dùng súng bắn người.
Chiều 27-3, sau khi nhận được tin báo của Công an tỉnh Kon Tum, đơn vị đã phân công khoảng 50 chiến sỹ chốt chặn ở xã Sơn Kỳ dọc theo Quốc lộ 24B. Thấy cảnh sát, nhóm nghi can quay đầu xe chạy về xã Sơn Ba và vứt bỏ một túi màu đen. Qua kiểm tra, cảnh sát phát hiện 3 súng ngắn, 37 viên đạn, 5 hộp tiếp đạn và 1 quả lựu đạn.

Bị cảnh sát truy đuổi, nhóm nghi can vứt lại xe ô tô đi bộ vào rừng. Đến khoảng 16 giờ 30, Cảnh sát đã bắt được Nguyễn Văn Nam (30 tuổi, quê xã Đức Hợp, huyện Kim Động, tỉnh Hưng Yên).

Như SGGPO thông tin, sáng 27-3, trong lúc mọi người đang chơi bida tại quán Khải Sơn, ở đường Lê Quý Đôn, TP Kon Tum, một nam thanh niên lạ mặt xông vào dùng súng bắn nhiều phát liên tiếp khiến anh C. (30 tuổi, quê Nghệ An) tử vong, một thanh niên khác đang chơi bida bị thương.
Nhận được tin báo của Công an tỉnh Kon Tum về việc có một nhóm đối tượng sử dụng súng bắn chết người tại ở tỉnh Kon Tum), sau đó sử dụng xe ôtô BKS 81C – 116.91 tẩu thoát về hướng tỉnh Quảng Ngãi, Công an huyện Sơn Hà đã tổ chức chốt chặn trên tuyến Quốc lộ 24B, đoạn các xã Sơn Kỳ, Sơn Ba, huyện Sơn Hà.
Từ khoá :
Các tin, bài viết khác
-
Vụ án tại Cục Lãnh sự: Chưa xác định được mỗi bị can nhận và đưa bao nhiêu tiền hối lộ
-
Nói lời sau cùng, 19 bị cáo trong vụ án sai phạm tại Dự án đường cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi xin giảm nhẹ hình phạt
-
Xử phúc thẩm vụ án đường cao tốc Đà Nẵng-Quảng Ngãi: Đề nghị bác toàn bộ kháng cáo của 19 bị cáo
-
Vụ bé gái 8 tuổi bị bạo hành tử vong sẽ xử kín vào tháng 7
-
Các bị cáo trong vụ án cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt
-
Ông Nguyễn Đức Chung được giảm 3 năm tù giam
-
Cựu đại úy công an Lê Chí Thành bị tuyên án 3 năm tù giam
-
Dùng cưa máy cắt trúng cổ nạn nhân, đối tượng lãnh án 10 năm tù
-
Đề nghị không chấp nhận kháng cáo của ông Nguyễn Đức Chung
-
Ông Trần Phương Bình nhận 10 năm tù giam ở vụ án thứ 3