Vụ học sinh tử vong ở trường Gateway: Gia đình nạn nhân yêu cầu làm rõ nguyên nhân

SGGP
Trong buổi làm việc với cơ quan điều tra, các cơ quan chức năng đã lấy thêm lời khai của bố mẹ cháu L.H.L, người giúp việc và dì ruột cháu L.

Tin liên quan

Ngày 26-8, liên quan tới vụ việc học sinh L.H.L tử vong trên xe đưa đón của trường Gateway (quận Cầu Giấy, TP Hà Nội), luật sư Vũ Gia Trưởng (Văn phòng Luật sư Phạm Hồng Hải, Đoàn Luật sư TP Hà Nội - người bảo vệ quyền lợi cho gia đình học sinh L.H.L) cho biết, phía gia đình cháu L. đã đề nghị cơ quan điều tra làm rõ nguyên nhân tử vong của L. để làm căn cứ xem xét trách nhiệm những người liên quan, từ đó có căn cứ xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

Theo Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Cầu Giấy, ngoài luật sư Vũ Gia Trưởng, luật sư Phạm Hương Giang, luật sư Lê Đức Thắng cùng tham gia bảo vệ quyền lợi cho cháu L. Trong buổi làm việc với cơ quan điều tra, các cơ quan chức năng đã lấy thêm lời khai của bố mẹ cháu L.H.L, người giúp việc và dì ruột cháu L. Thông tin với phóng viên, luật sư Trưởng cho biết, phía gia đình cháu L. chưa có bất cứ yêu cầu về bồi thường thiệt hại, bởi trong vụ án này còn nhiều tình tiết cần làm sáng tỏ. 

Cùng ngày, bà Nguyễn Bích Quy (người đưa đón học sinh trường Gateway) cũng có buổi làm việc với đại diện Viện Kiểm sát nhân dân quận Cầu Giấy theo giấy triệu tập để lấy lời khai đối với bà Quy. Trước đó, trong buổi làm việc với luật sư Nguyễn Thanh Sơn (bảo vệ quyền lợi cho bà Nguyễn Bích Quy), bà Quy đã khai nhiều thông tin mà trước đó bà cho rằng chưa nhớ hết vì hoang mang. Hiện vụ án vẫn đang trong giai đoạn điều tra.

GIA KHÁNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đề nghị giảm nhẹ hình phạt cho các bị cáo vụ trường Gateway

Đề nghị giảm nhẹ hình phạt cho các bị cáo vụ trường Gateway

Ngày 11-8, Tòa án Nhân dân TP Hà Nội mở lại phiên tòa phúc thẩm xét đơn của 3 bị cáo Nguyễn Bích Quy (56 tuổi, người đưa đón học sinh), Doãn Quý Phiến (54 tuổi, tài xế) và Nguyễn Thị Thủy (29 tuổi, giáo viên chủ nhiệm lớp 1) trường Gateway, và Công ty Ngân Hà.

An ninh - trật tự

Cận cảnh kho “hàng hiệu” nhập từ... chợ Đồng Xuân, chợ Lớn, chợ An Đông

Ngày 13-8, cơ quan chức năng tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu vừa có báo cáo về vụ phát hiện và tạm giữ kho "hàng hiệu" cực lớn mang các thương hiệu nổi tiếng nước ngoài tại thị trấn Long Hải, huyện Đất Đỏ. Khai nhận với cơ quan chức năng, chủ cửa hàng Nguyễn ở huyện Long Điền cho biết, các mặt hàng thời trang dán nhãn hiệu "Gucci", "Chanel", "Hermes"… được mua ở chợ Đồng Xuân (Hà Nội), chợ Lớn, chợ An Đông (TPHCM).

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.