Vương, hậu

Lại có vụ kiện cáo liên quan đến cuộc thi ngôi sao điện ảnh gì nữa hả?

– Chuyện đó không lạ, cứ có thi là có khiếu nại. Chỉ khác là lần này có lùm xùm về tiền bạc nên các bên liên quan không ngại vạch áo cho thiên hạ xem lưng. Nghe đâu thí sinh mất tiền mà không được giải cao như cam kết.

– Rồi rốt cục ra sao? Cô ấy có đòi lại được tiền không?

– Vụ này không phải là đòi tiền, mà để làm rõ trắng đen. Đọc báo thấy vậy thôi, chứ muốn biết chuyện gì nữa thì phải đợi hạ hồi phân giải.

– Mà mấy cuộc thi kiểu này lùm xùm miết vậy?

– Hồi xưa thi là thi thật, nên giải thưởng có giá. Còn nay thì nhiều người khoái có danh nên không ít cuộc thi mở ra bị dân trong nghề bảo là “mua bán danh hiệu”. Nghĩa là nếu có vụ “đếm đếm” thì muốn có giải gì cũng được.

– Thiệt hả?

– Thì nghe nói vậy thôi. Nhưng nhìn rộng ra, không phải vô cớ mà người ta bĩu môi như thế. Nhiều người khoái làm hoa hậu, á hậu, nam vương, thích ngồi trên ngai “hão” nên có kẻ còn kiếm chác được.

– Ờ, mà có mấy ông bầu sô đứng ra “múa may” làm cuộc thi nên vương hay hậu cũng đều là móc từ trong túi mình ra để đổi chác thôi mà. 

TƯ QUÉO

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nhanh như điện

- Nhiều người tiêu dùng mua hàng online thường không thoải mái, vì hiện giờ phí vận chuyển khá mắc. Mua món đồ giá 100 ngàn đồng, phải trả phí vận chuyển thêm tới 25%-30% giá trị. Giải pháp mua thêm để giảm phí nhiều lúc bất tiện, vì số hàng mua dư không xài sẽ uổng.

Giao thông - Đô thị

Vật liệu thi công đường cao tốc: Thiếu trầm trọng vì vướng giấy phép

Liên tục những ngày qua, nhiều dự án đường cao tốc rơi vào tình cảnh khó khăn, giậm chân tại chỗ bởi thiếu trầm trọng vật liệu cung ứng làm đường. Đơn vị thi công đã cầu cứu các địa phương và Trung ương hỗ trợ, đồng thời tìm mọi giải pháp căng kéo để không gián đoạn thi công quá lâu. 

Quy hoạch

Sự kiện & Bình luận