Làm rõ nguyên nhân hàng trăm công nhân phải nhập viện sau bữa ăn

(SGGP).- Chiều ngày 9-1, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Nghệ An cho biết, đã phối hợp với Trung tâm Y tế dự phòng tiến hành lấy mẫu thức ăn để xét nghiệm, tìm nguyên nhân khiến hàng trăm công nhân tại Nhà máy sản xuất hàng may sẵn và trang phục của Công ty Nam Sung Vina (đóng tại Khu Công nghiệp Tháp Hồng Kỷ, huyện Diễn Châu) bị ngộ độc hàng loạt.

Đến chiều ngày 9-1, 187/211 công nhân đã ổn định sức khỏe và được về nhà, riêng 24 người còn lại đang được kiểm tra, thăm khám và sẽ xuất viện sau.

DUY CƯỜNG

Tin cùng chuyên mục