3 nữ sinh lớp 9 tại Khánh Hòa “mất tích” gần 1 tuần

SGGPO

Dư luận đang xôn xao về việc 3 nữ sinh lớp 9 của một trường THCS tại TP Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa “mất tích” nhiều ngày qua.

Trước đó, chiều 15-10, 3 gia đình (cùng ngụ phường Cam Nghĩa, TP Cam Ranh, tỉnh Khánh Hoà) tới công an trình báo về việc 3 người con của các gia đình này không liên lạc được.

Theo trình bày của phụ huynh, khoảng 14 giờ ngày 13-10, cả 3 em đi đến trường học bình thường. Cả 3 em đều là học lớp 9 của trường THCS Nguyễn Văn Trỗi, phường Cam Nghĩa, TP Cam Ranh.

Đến chiều cùng ngày, gia đình không thấy các em về, điện thoại cũng tắt máy nên gia đình đi tìm kiếm nhiều nơi nhưng vẫn không có tung tích các em. Hoảng hốt trước sự việc trên, các gia đình đã trình báo công an.

Chiều 19-10, ông Nguyễn Chính, Chánh Văn phòng UBND TP Cam Ranh, cho biết vụ việc 3 học sinh nói trên đi khỏi nhà là có và hiện nay các cháu chưa về nhà.

Còn theo đại diện Công an TP Cam Ranh, qua nắm tình hình ban đầu, phía công an nhận định các học sinh nói trên đã bắt xe đi lên tỉnh Lâm Đồng. Lực lượng công an đang phối hợp tìm kiếm các em để đưa về nhà.

VĂN NGỌC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Xét xử phúc thẩm đại án Ngân hàng Đông Á

Hôm nay 22-4, TAND Cấp cao tại TPHCM mở phiên tòa xét xử phúc thẩm vụ án “Lạm dụng chức vụ, quyền hạn chiếm đoạt tài sản”, “Cố ý làm trái quy định của Nhà nước về quản lý kinh tế gây hậu quả nghiêm trọng”, “Thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng” xảy ra tại Ngân hàng thương mại cổ phần Đông Á (viết tắt là DAB) - còn gọi là đại án Ngân hàng Đông Á.