Bệnh viện Nhi đồng TPHCM: Một nét son của ngành y tế

SGGP
Bệnh viện Nhi đồng TPHCM (tọa lạc số 15 đường Võ Trần Chí, xã Tân Kiên, huyện Bình Chánh) vừa khánh thành sau 4 năm xây dựng. 

Toàn cảnh Bệnh viện Nhi đồng TPHCM

Toàn cảnh Bệnh viện Nhi đồng TPHCM

Đây là bệnh viện thực hành theo mô hình viện - trường đạt tiêu chuẩn quốc tế, đầu tư trang thiết bị hiện đại với nhiều loại máy móc lần đầu tiên được trang bị tại Việt Nam.
Bệnh viện được xây dựng trên diện tích 12,47ha, có quy mô 1.000 giường bệnh nội trú, 100 phòng khám ngoại trú, cùng nhiều khu vui chơi giải trí ngay trong khuôn viên xanh - sạch - đẹp.
Đây cũng là bệnh viện hướng đến một nền y khoa thật tiên tiến và nhân văn, chăm sóc sức khỏe toàn diện cho trẻ em; là nơi quy tụ một thế hệ y khoa trẻ trung, năng động, đầy nhiệt huyết được đào tạo bài bản theo chuẩn quốc tế; cũng là bệnh viện đầu tiên xây dựng trung tâm ung thư - y học hạt nhân với hóa trị, phẫu trị và xạ trị… 
Bệnh viện Nhi đồng TPHCM: Một nét son của ngành y tế  ảnh 1 Khu vực đón tiếp, hướng dẫn khám chữa bệnh
 
Bệnh viện Nhi đồng TPHCM: Một nét son của ngành y tế  ảnh 2 Đánh giá tâm lý trẻ
 
Bệnh viện Nhi đồng TPHCM: Một nét son của ngành y tế  ảnh 3 Máy chụp X - quang kỹ thuật số cho kết quả tức thì 
 
Bệnh viện Nhi đồng TPHCM: Một nét son của ngành y tế  ảnh 4                                       Máy móc hiện đại  phục vụ khám chữa bệnh
 
Bệnh viện Nhi đồng TPHCM: Một nét son của ngành y tế  ảnh 5 Chăm sóc bệnh nhi
 
Bệnh viện Nhi đồng TPHCM: Một nét son của ngành y tế  ảnh 6 Một “góc nhìn” khác về bác sĩ 
 
Bệnh viện Nhi đồng TPHCM: Một nét son của ngành y tế  ảnh 7 Khu vui chơi giúp bệnh nhi quên đi bệnh tật

VIỆT DŨNG

Các tin, bài viết khác

Video

“Sài Gòn có mưa”, một cách nhìn mới của giới trẻ

“Sài Gòn có mưa” là sự kết hợp giữa truyền thống và công nghệ thị giác mới như Virtual Reality, Augmented Reality, 3D Mapping, đặc biệt điểm thu hút chính là công nghệ chuyển động cho các bức tranh tĩnh và kết hợp với yếu tố âm thanh mang người xem đến một không gian độc đáo, mới lạ, chân thực và sinh động. 

Giao lưu trực tuyến

Giao lưu trực tuyến về việc điều chỉnh giá dịch vụ y tế

Nhằm bảo đảm quyền lợi của người bệnh và tư vấn cho người bệnh về giá dịch vụ tại các cơ sở y tế trên địa bàn TPHCM sau khi áp dụng Thông tư 15/2018/TT-BYT, chiều 12-7, Báo SGGP Điện tử tổ chức buổi giao lưu trực tuyến chủ đề “Điều chỉnh giá dịch vụ y tế, người dân hưởng lợi”.