Chi trả tiền hỗ trợ ngư dân làng bè La Ngà

SGGP
Ngày 17-12, UBND huyện Định Quán (Đồng Nai) phối hợp cùng Ngân hàng NN-PTNT chi nhánh Phú Ngọc (Định Quán) tổ chức chi trả tiền hỗ trợ cho ngư dân làng bè La Ngà.

Tin liên quan

Cá bè trên sông La Ngà chết hàng loạt khiến nhiều gia đình nuôi cá điêu đứng

Cá bè trên sông La Ngà chết hàng loạt khiến nhiều gia đình nuôi cá điêu đứng

Theo đó, có khoảng 129 hộ dân được hỗ trợ thiệt hại với tổng số tiền 12,3 tỷ đồng. Trong đó, xã Phú Ngọc có 77 hộ và xã La Ngà là 52 hộ. Trong ngày, đã chi trả hỗ trợ cho 77 hộ ngư dân; số còn lại sẽ được chi trả trong ngày 18-12. 

Trước đó, vào đêm 20-5, gần 1.900 tấn cá nuôi bè của người dân trên sông La Ngà chết hàng loạt do thiên tai (mưa lớn đầu mùa kèm tạp chất khiến nguồn nước bị nhiễm độc). Nhiều gia đình vớt xác cá bán cho người dân ủ phân với giá 1.000 - 2.000 đồng/kg.

TIẾN MINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Giao thông - Đô thị

TPHCM cấm xe hàng loạt tuyến đường vào hai ngày cuối tuần này

Chiều 19-3, Phó Giám đốc Sở GTVT TPHCM Võ Khánh Hưng cho biết, nhằm bảo đảm trật tự an toàn giao thông phục vụ tổ chức “Lễ phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2019”, sở sẽ cấm tất cả phương tiện lưu thông ở hàng loạt tuyến đường các quận trung tâm thành phố.

Quy hoạch

Nhà ở cho người nhập cư

Bí thư Thành ủy Nguyễn Thiện Nhân đề nghị các quận/huyện cần dựa theo đặc thù phát triển của địa phương mình để có chính sách nhà ở phù hợp cho người nhập cư. 

Tin buồn