Công bố 4 thí sinh xuất sắc nhất của cuộc thi “Chiến lược kinh doanh 2019”

SGGPO

Cuộc thi do Viện Đào tạo quốc tế, trường Đại học Kinh tế TPHCM (UEH-ISB) cùng Viện Công chứng Anh & xứ Wales (ICAEW), Công ty PwC Việt Nam đồng tổ chức.

Đại diện ICAEW trao phần thưởng và suất học bổng cho quán quân cuộc thi.

Đại diện ICAEW trao phần thưởng và suất học bổng cho quán quân cuộc thi.

Trải qua hai vòng thi, từ hơn 2.000 thí sinh đã đăng ký và làm bài thi trắc nghiệm kiến thức, top 20 thí sinh có kết quả tốt nhất đã chính thức lộ diện. Đêm chung kết đã tìm ra top 4 thí sinh xuất sắc nhất với quán quân thuộc về em Phan Văn Tân, (Đại học Ngoại thương cơ sở TPHCM). Top 4 được trao 4 suất học bổng từ ICAEW và 4 suất thực tập từ PwC Việt Nam. Riêng quán quân có cơ hội trở thành thành viên tuyển Việt Nam tham gia cuộc thi khu vực Đông Nam Á 2020.

Theo ông Douglas M. Foster, Giám đốc điều hành Viện Đào tạo Quốc tế - Trường Đại học Kinh Tế TPHCM, với mục tiêu tạo nên một môi trường đào tạo toàn diện, viện luôn chú trọng hợp tác với các tổ chức nghề nghiệp quốc tế và các doanh nghiệp thông qua các cuộc thi học thuật cũng như các hoạt động hướng nghiệp thiết thực dành cho sinh viên. Cuộc thi “Chiến lược kinh doanh 2019” không chỉ nâng cao kiến thức chuyên môn cho các em, mà còn giúp các em các rèn luyện những kỹ năng mềm rất cần thiết, góp phần làm nền móng cho những cơ hội nghề nghiệp trong tương lai.

PV

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

VN-Index tăng gần 10 điểm

Thị trường chứng khoán Việt Nam có phiên giao dịch trong ngày 16-7 tích cực, trong đó đáng lưu ý, khối ngoại đã mua với tổng giá trị 473 tỷ đồng trên toàn thị trường, chủ yếu mua mã cổ phiếu (CP) blue-chips góp phần kéo VN-Index tăng gần 10 điểm. 

Thị trường

Sâm Ngọc Linh lao đao vì sâm giả

Giá trị sâm Ngọc Linh - sâm Việt Nam ngày càng cao với lợi nhuận khổng lồ. Vì vậy, kẻ gian lấy sâm giả trà trộn vào sâm Ngọc Linh thật để kiếm lợi là điều không tránh khỏi. Đã có nhiều vụ việc bị cơ quan chức năng xử lý nhưng việc rao bán sâm Ngọc Linh giả tràn lan trên mạng đến nay vẫn chưa thể kiểm soát.

Địa ốc

Nghiên cứu mô hình quản lý nhà, đất công hiệu quả

Chiều 28-5, Ủy ban Kiểm tra Thành ủy TPHCM tổ chức hội nghị chuyên đề về tăng cường kiểm tra, thanh tra, giám sát việc lãnh đạo, chỉ đạo tổ chức thực hiện công tác quản lý, sử dụng nhà, đất và tài sản gắn liền với đất thuộc sở hữu nhà nước trên địa bàn thành phố. 

Nông nghiệp

Xoài bonsai cho lợi nhuận cao

Sau khi vô chậu, cây xoài được người dân cắt tỉa, tạo thành dáng bonsai, có giá bán dao động từ 8 triệu đồng đến 10 triệu đồng mỗi chậu.

Đầu tư

Thông tin kinh tế