CONTINENTAL kỷ niệm sinh nhật lần thứ 138, áp dụng khuyến mãi hấp dẫn

SGGP
Khách sạn Continental, thuộc Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn (Saigontourist), là khách sạn cổ nhất Việt Nam hiện nay. Nhân kỷ niệm sinh nhật lần thứ 138 (27/9/1880 – 27/9/2018), khách sạn áp dụng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

  Continenal Saigon, khách sạn cổ nhất Việt Nam

Continenal Saigon, khách sạn cổ nhất Việt Nam

Tuần lễ tri ân khách hàng diễn ra từ 24/9 đến 30/9/2018 với các nội dung như sau:

Mảng À la carte: Giảm 20% trên tổng hóa đơn cho toàn bộ khách. Tặng món tráng miệng khi khách ăn sáng. Tặng Special Cocktail cho khách ăn tối. “Happy hour” mua 1 tặng 1 (áp dụng cho Bia và Cocktail 14g00 – 17g00 hàng ngày).

Mảng ẩm thực: Giảm 15% giá thức ăn cho tiệc cưới tổ chức buổi trưa từ thứ hai đến thứ sáu, các ngày cuối tuần giảm 10%. Giảm 10% giá thức ăn cho tiệc cưới tổ chức buổi tối từ thứ hai đến thứ sáu, các ngày cuối tuần giảm 5%. Ngoài ra còn nhiều chương trình hấp dẫn như khuyến mãi chi phí MC nghi lễ, dàn khánh tiết 6 người, bàn ăn thử 6 người, phòng tân hôn cho tiệc cưới từ 36 bàn trở lên...

Mảng hội nghị: Giảm 50% giá hội nghị cho khách hàng vừa đặt hội nghị kết hợp với ăn trưa hoặc tối. Giảm 20% khách đặt hội nghị có dùng teabreak… Giảm giá đặc biệt cho khách hàng thân thiết, khách hàng hợp tác thuê phòng hội nghị lâu dài…

CONTINENTAL kỷ niệm sinh nhật lần thứ 138, áp dụng khuyến mãi hấp dẫn ảnh 1
 
CONTINENTAL kỷ niệm sinh nhật lần thứ 138, áp dụng khuyến mãi hấp dẫn ảnh 2
 Khách sạn Continental tọa lạc ngay tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, hiện có 86 phòng ngủ, 2 nhà hàng sức chứa 450 khách, quầy bar, 4 phòng họp, 5 cửa hàng cho thuê cùng một số dịch vụ khác như massage sauna, fitness center…,

Continenal là nơi từng lưu trú của nhiều nhân vật nổi tiếng thế giới. Những vị khách hàng nổi tiếng từng lưu trú tại khách sạn Nhà thơ Ấn Độ Rabindranath Tagore (giải thưởng Nobel Văn học năm 1913), nhà văn Andre Malraux, tác giả tiểu thuyết “Số phận con người”, đoạt giải Văn học Prix Goncourt năm 1933 và nhà văn người Anh Graham Greene, vị khách thường xuyên lưu trú tại phòng 214 – tác giả “Người Mỹ Trầm Lặng”, Jacques Chirac (thị trưởng Paris, sau này là tổng thống Pháp), Thủ tướng Malaysia Mahathir Mohamed, Thiếu tướng Tình báo Việt Nam nổi tiếng Phạm Xuân Ẩn… Continental cũng có mặt nhiều cảnh quay chính trong bộ phim “Đông Dương” – bộ phim đoạt hai giải Oscar và Quả Cầu Vàng.

CONTINENTAL kỷ niệm sinh nhật lần thứ 138, áp dụng khuyến mãi hấp dẫn ảnh 3
 Khách sạn không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ nên trong những năm qua, Continental được Tổng cục Du lịch Việt Nam, Hiệp hội Du lịch Việt Nam bình chọn là “Khách sạn 4 sao hàng đầu Việt Nam”. Bên cạnh đó, khách sạn đã không ngừng nâng cao cung cách phục vụ, thông qua các kì thi nâng bậc, đào tạo nguồn nhân lực các bộ phận; gửi theo học các lớp quản lý ở nước ngoài; mở các buổi nâng cao nghiệp vụ, ngoại ngữ cho nhân viên trong mùa thấp điểm.

Khách sạn cũng đã áp dụng nhiều giải pháp linh hoạt trong từng thời điểm, giảm giá các dịch vụ; tăng cường công tác tiếp thị, quảng bá mở rộng thị trường trong và ngoài nước để thu hút khách, giữ vững thị trường truyền thống Pháp, Mỹ, Nhật; chú trọng thị trường Úc, ASEAN, Nga…

KHÁCH SẠN CONTINENTAL: 132 Đồng Khởi, Q.1, TP.HCM, ĐT:     (8428) 38 299 201, Website: www.hotelcontinentalsaigon.vn 

ANH TIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bảo tồn và phát triển bền vững Cù Lao Chàm

Bảo tồn và phát triển bền vững Cù Lao Chàm

Công tác bảo tồn Cù Lao Chàm (Tân Hiệp, Hội An, Quảng Nam) đang gặp nhiều khó khăn, thách thức, chất lượng hệ sinh thái biển và rừng đang đối diện với những tác động gay gắt. Sự phát triển “nóng” của du lịch bên cạnh những yếu tố tích cực cũng gây nên không ít tác động tiêu cực lên đảo.

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Địa ốc

Bất động sản Long An thu hút nhiều doanh nghiệp lớn

Với lợi thế nằm liền kề TPHCM, Long An thời gian qua được xem là địa phương nằm trong vùng tam giác vàng đón lỏng xu thế giãn dân của TPHCM. Chính lợi thế này đã làm cho thị trường bất động sản Long An thời gian qua phát triển khá mạnh, thu hút nhiều doanh nghiệp lớn.

Nông nghiệp

Chuỗi liên kết giúp nâng cao giá trị cá cảnh

Là vật nuôi giúp người dân tạo ra giá trị và thu nhập cao gấp nhiều lần so với nông nghiệp truyền thống xét trên cùng một đơn vị diện tích,  cá cảnh đã được TPHCM xác định là sản phẩm chủ lực để phát triển trong quá trình tiếp tục tái cơ cấu ngành nông nghiệp.

Đầu tư

Tập đoàn T&T ký kết thỏa thuận hợp tác cùng Tập đoàn Mitsui và Tập đoàn y tế Eiwwakai

Nhận lời mời của Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc và Đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam đã tham dự Hội nghị Cấp cao hợp tác Mê Kông - Nhật Bản tại Thủ đô Tokyo (Nhật Bản) và thăm Nhật Bản từ ngày 7 đến ngày 10-10. Tập đoàn T&T Group vinh dự được tháp tùng Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc trong chuyến thăm này.

Thông tin kinh tế