Đà Nẵng: Công viên 29 tháng 3 ngập rác sau tết

SGGPO
Trong dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, công viên 29 tháng 3 (điểm tổ chức chương trình Hội hoa xuân Kỷ Hợi 2019 của Đà Nẵng) đón hàng ngàn lượt khách đến tham quan, vui chơi đẫn dến tình trạng quá tải, nhếch nhác, rác thải tràn ngập khắp nơi.

Mặc dù ban quản lý đã bố trí nhiều thùng rác nhưng nhiều du khách, người dân vô ý thức vẫn vứt rác bừa bãi, gây nên tình trạng nhếch nhác, phản cảm.

>> Dưới đây là một số hình ảnh PV báo SGGP ghi nhận được:

Đà Nẵng: Công viên 29 tháng 3 ngập rác sau tết ảnh 1 Trong những ngày tết, đông đảo người dân và du khách đổ về công viên 29 tháng 3 vui chơi, giải trí....
 
Đà Nẵng: Công viên 29 tháng 3 ngập rác sau tết ảnh 2 ... và tổ chức ăn uống, vứt rác bừa bãi
 
Đà Nẵng: Công viên 29 tháng 3 ngập rác sau tết ảnh 3 Rác vứt từ ghế đá....
 
Đà Nẵng: Công viên 29 tháng 3 ngập rác sau tết ảnh 4 ... ra tận bãi cỏ
 
Đà Nẵng: Công viên 29 tháng 3 ngập rác sau tết ảnh 5 Rác tràn xuống cả hồ chứa nước trong công viên
 
Đà Nẵng: Công viên 29 tháng 3 ngập rác sau tết ảnh 6 Rác lên tận cành cây
 
Đà Nẵng: Công viên 29 tháng 3 ngập rác sau tết ảnh 7 Đồ cúng cũng được đổ bừa bãi trên bãi cỏ
 
Đà Nẵng: Công viên 29 tháng 3 ngập rác sau tết ảnh 8 Khu vực ẩm thực hộp xốp, ly nhựa, túi giấy vươn vãi khắp nơi tạo nên khung cảnh rất nhếch nhác và mất vệ sinh
 
Đà Nẵng: Công viên 29 tháng 3 ngập rác sau tết ảnh 9 Vé tham gia các trò chơi được các nhân viên xé vứt ngổn ngang dưới đất
Đà Nẵng: Công viên 29 tháng 3 ngập rác sau tết ảnh 10 Mặc dù thùng rác được bố trí tại nhiều điểm, nhưng rác vẫn bị vứt ra ngoài

NGUYÊN THẢO

Các tin, bài viết khác

Video

Biệt thự đá bí ẩn của thứ phi Phi Ánh

Những năm gần đây, biệt thự Phi Ánh tại Đà Lạt là điểm đến thú vị cho nhiều du khách. Ngoài nét kiến trúc độc đáo, nơi đây còn có những bí ẩn chưa được lý giải.

Giao lưu trực tuyến

Lựa chọn thực phẩm có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng

Sáng 22-3-2019. Báo SGGP Điện tử tổ chức buổi giao lưu trực tuyến với chủ đề “An toàn thực phẩm trường học trước nguy cơ dịch bệnh”. Tại buổi giao lưu trực tuyến, các chuyên gia, nhà quản lý đã giải đáp nhiều thắc mắc và tư vấn giải pháp để bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm trước nguy cơ dịch bệnh hiện nay.