Đào tạo miễn phí phương pháp định giá công nghệ

SGGP
Trung tâm Ứng dụng tiến bộ KH-CN thuộc Sở KH-CN TPHCM cho biết, đơn vị này sẽ tổ chức bồi dưỡng, tập huấn kiến thức phát triển thị trường KH-CN cho các đối tượng là các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp, cơ sở ươm tạo KH-CN trên địa bàn TP. 

Khóa đào tạo nhằm cung cấp các kỹ năng cần thiết cho các học viên để có thể thành lập hoặc tham gia thành lập, vận hành, quản lý một tổ chức trung gian về thị trường KH-CN.

Nội dung khóa học gồm: Phát triển kiến thức chung về thị trường KH-CN, ươm tạo công nghệ và doanh nghiệp KH-CN, thẩm định giá công nghệ, chuyển giao công nghệ, tư vấn xây dựng hợp đồng chuyển giao công nghệ, ươm tạo công nghệ và doanh nghiệp KH-CN.

Khóa học được tổ chức hoàn toàn miễn phí với 5 đợt (mỗi đợt kéo dài 3 ngày) liên tục từ 27-8 đến 26-9 tại Trung tâm Ứng dụng tiến bộ KH-CN, số 273 Điện Biên Phủ, quận 3, TPHCM.


GIA QUẢNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sản phẩm công nghệ

HONOR 20 LITE với giá chưa đến 6 triệu đồng

HONOR - thương hiệu smartphone được yêu thích bởi giới trẻ Châu Âu đã ra mắt sản phẩm HONOR 20 LITE tại thị trường Việt Nam, đây cũng là thành viên đầu tiên của HONOR 20 Series.

Câu chuyện công nghệ

Thị trường - chính sách

Viettel ra mắt gói Data siêu tốc - siêu rẻ

Viettel chính thức cho ra mắt 2 gói Data siêu tốc với giá siêu rẻ,  giúp cho khách hàng của Viettel được thoải mái sử dụng data khi đi du lịch, về thăm quê dịp nghỉ lễ.