GS Nguyễn Khánh Dư tặng Quỹ học bổng Nguyễn Văn Hưởng

(SGGP).- Sáng 20-11, nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam, đại diện Báo Sài Gòn Giải Phóng đã đến thăm và chúc mừng Giáo sư, Tiến sĩ Khoa học Nguyễn Khánh Dư, nguyên Chủ tịch Hội Phẫu thuật lồng ngực - tim mạch TPHCM (ảnh).

Giáo sư Nguyễn Khánh Dư là người thầy đã có trên nửa thế kỷ vừa là thầy thuốc, vừa là thầy giáo, tham gia đào tạo hàng ngàn bác sĩ và hàng trăm thạc sĩ, tiến sĩ y khoa trong cả nước. Giáo sư Nguyễn Khánh Dư đồng thời là thành viên sáng lập hội đồng quản lý Quỹ học bổng Nguyễn Văn Hưởng của Báo SGGP từ năm 1998 đến nay.

Dịp này, như thông lệ hàng năm, giáo sư Nguyễn Khánh Dư đã gửi tặng quỹ 10 triệu đồng giúp các sinh viên ngành y dược vượt khó học giỏi với hy vọng các em sẽ trở thành những thầy thuốc giỏi và hết lòng phục vụ nhân dân.

LÊ  NHUNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hướng nghiệp - tuyển sinh

Giáo dục hội nhập

iSchool - 10 năm khẳng định một thương hiệu giáo dục định hướng quốc tế

Sáng 14-7, Hệ thống Trường Hội nhập Quốc tế iSchool (một thành viên của Tập đoàn Nguyễn Hoàng) tổ chức Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Hệ thống, ghi dấu chặng hành trình chinh phục những khát vọng đổi mới giáo dục của cả hệ thống gồm 14 trường iSchool tại 13 tỉnh thành cả nước.

Văn hay chữ tốt

Giải thưởng võ trường toản

Học bổng nguyễn văn hưởng

Sức lan tỏa từ học bổng Nguyễn Văn Hưởng

Để trao học bổng Nguyễn Văn Hưởng cho sinh viên ngành y lần thứ 20 - năm 2018, từ danh sách đề xuất của 2 đơn vị thụ hưởng là Đại học Y Dược TPHCM và Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch, Báo SGGP đã cử phóng viên tiếp cận xác minh gia cảnh của từng sinh viên được đề nghị xét nhận học bổng. Qua các bài báo về nghị lực, quyết tâm vượt khó của các em, nhiều bạn đọc đã đồng cảm, chân thành chia sẻ với các em.

Giải thưởng tôn đức thắng

Long “ong thợ”

Không chỉ bản lĩnh, giàu nghị lực sống, ở Xí nghiệp Bao bì (Tổng công ty Liskin), Nguyễn Thành Long (29 tuổi) còn được đồng nghiệp, bạn bè tin yêu, biết đến như một “chú ong thợ” cần mẫn, siêng năng và rất sáng tạo trong công việc.