Hội sách Chào mừng tân sinh viên

SGGP
Nhằm chăm sóc và khơi gợi văn hóa đọc sách cho sinh viên, NXB Văn hóa - Văn nghệ kết hợp với Học viện Cán bộ TPHCM cùng tổ chức Hội sách “Chào mừng tân sinh viên” (ảnh). 

Hội sách Chào mừng tân sinh viên

Hội sách mang đến các khu vực trưng bày, bán sách, đọc sách miễn phí, khu văn phòng phẩm mini, khu triển lãm sách và các hoạt động nổi bật, khu đọc sách thư viện, giao lưu chuyên đề về kỹ năng mềm/khởi nghiệp.

Tham gia hội sách, độc giả có cơ hội mua sách với giá ưu đãi từ các dòng sách tiêu biểu đến từ các đơn vị NXB Văn hóa - Văn nghệ, NXB Tổng hợp TPHCM, NXB Phụ Nữ, Saigonbooks, Phanbooks, Anbooks, Haiđangbooks, Viện Social Life…

Hội sách kéo dài từ nay đến hết ngày 28-9 (trừ chủ nhật), tại Học viện Cán bộ TPHCM (324 Chu Văn An, quận Bình Thạnh, TPHCM).

 

HỒ SƠN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Chúng ta có cô đơn trong vũ trụ không?

Chúng ta có cô đơn trong vũ trụ không?

Chúng ta có hoàn toàn cô đơn trong vũ trụ, hay liệu có tồn tại những nền văn minh khác bên ngoài Trái Đất? Đây là những câu hỏi được lý giải xuyên suốt trong cuốn sách Bầu trời tuổi thơ của của Giáo sư- nhà thiên văn học Nguyễn Quang Riệu vừa ra mắt độc giả nhí.

Điện ảnh

Âm nhạc

Mỹ thuật

Phủ kín tường bẩn bằng những bức tranh 3D sống động

Chỉ trong 3 ngày, nhiều bức tường trong các con hẻm ở phường 10, quận 10, TPHCM từng bị bôi bẩn đã biến thành những bức tranh 3D đẹp mắt. Đây là công trình chào mừng 62 năm Ngày truyền thống Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam do Nhà Văn hoá Sinh viên TPHCM tổ chức với chủ đề “Khát vọng thành phố”.

Sân khấu

Sáng tác

Hình như và có thể

Hình như thu đã về
Lá cuộn xoay xào xạc
Tôi và em lại gặp
Giữa sắc trời hanh hao