Incheon - Thành phố của lễ hội và sự kiện

SGGPO
Incheon là thành phố lớn thứ 3 của Hàn Quốc, cách thủ đô Seoul 28 km, với nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng như: sân bay quốc tế và cảng Incheon, đảo Wolmi-do, phố Gaehangjan - nơi bắt nguồn của lịch sử hiện đại Hàn Quốc, đảo Ganghwa,  thành phố tương lai Songdo...

Tổng cục Du lịch Hàn Quốc (KTO) tại Việt Nam phối hợp với Thành phố Incheon và Cục xúc tiến Du lịch Incheon (Hàn Quốc) tổ chức hội thảo xúc tiến, quảng bá du lịch Incheon tại TPHCM vào chiều 7-3, với chủ đề "Incheon - Thành phố của lễ hội và sự kiện".

Incheon - Thành phố của lễ hội và sự kiện ảnh 1
Ông Cha Hong Kie - Cục trưởng Cục xúc tiến Du lịch Incheon cho biết, Incheon là thành phố lớn thứ 3 của Hàn Quốc, cách thủ đô Seoul 28 km, với nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng như: Sân bay quốc tế và cảng Incheon, Đảo Wolmi-do, Phố Gaehangjan - nơi bắt nguồn của lịch sử hiện đại Hàn Quốc, Đảo Ganghwa với nhiều  di tích lịch sử và Thành phố tương lai Songdo.
Incheon - Thành phố của lễ hội và sự kiện ảnh 2
Các sản phẩm du lịch thế mạnh của Incheon bao gồm du lịch kết hợp lễ hội, mua sắm, du lịch Hallyu với các tour ghé thăm địa điểm quay các bộ phim truyền hình Hàn Quốc nổi tiếng như "Chuyện tình chàng yêu tinh", "Hậu duệ mặt trời"...;

Bên cạnh các doanh nghiệp lữ hành, khách sạn, tham gia hội thảo còn có nhiều doanh nghiệp Hàn Quốc ở các lĩnh vực: Du thuyền Ara cruise, các trung tâm mua sắm miễn thuế Entas Duty Free, Namu Group, All Poom, Học viện Muse Academy (K-POP)…

Incheon - Thành phố của lễ hội và sự kiện ảnh 3
KTO cho biết, trong các nước ở Đông Nam Á, Việt Nam là quốc gia đứng đầu về mức tăng trưởng lượng khách du lịch đến Hàn Quốc trong năm 2017, với 320.000 lượt khách, tăng 30% so với cùng kỳ năm 2016.

Thị trường khách Việt Nam đứng thứ 8 trong bảng xếp hạng về mức tăng trưởng khách du lịch đến với Hàn Quốc năm 2017.

Incheon - Thành phố của lễ hội và sự kiện ảnh 4
KTO cho biết, xác định Việt Nam là một thị trường khách tiềm năng, tăng trưởng tốt, ngành du lịch Hàn Quốc đã đẩy mạnh hoạt động xúc tiến, đưa ra nhiều chính sách ưu đãi, tạo điều kiện thuận lợi để có thể thu hút nhiều hơn lượng khách du lịch từ Việt Nam đến Hàn Quốc trong năm 2018 và những năm tiếp theo.

Dịp này, Cục xúc tiến Du lịch Incheon đã ký kết Biên bản Hợp tác xây dựng và quảng bá sản phẩm du lịch Incheon với các công ty du lịch Việt Nam như Vietravel, Saigontourist, BenThanh Tourist, Transviet Travel và TST Tourist.

HÀ ANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

TPHCM lọt vào tốp 3 điểm đến hấp dẫn tại châu Á

TPHCM lọt vào tốp 3 điểm đến hấp dẫn tại châu Á

TPHCM vừa lọt vào tốp 3 các điểm đến hấp dẫn tại châu Á do Lonely Planet (tạp chí du lịch uy tín) xếp hạng. Điều này chứng tỏ hoạt động du lịch TPHCM đã, đang có nhiều thay đổi, đột phá tốt.

Ngân hàng - Chứng khoán

Lợi nhuận quý II của VPBank tăng 34% so với cùng kỳ

Ngày 20-7, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) cho biết, trong quý II/2018, với tổng doanh thu tăng 28% và lợi nhuận tăng 34% so với cùng kỳ, tiếp tục duy trì đà tăng trưởng của một trong những ngân hàng hiệu quả nhất.

Thị trường

Sacombank-SBJ ra mắt thương hiệu quà tặng kim hoàn SBJ

Ngày 19-7-2018, Công ty TNHH MTV Vàng Bạc Đá Quý Ngân hàng Sài Gòn Thương Tín (Sacombank-SBJ) - thành viên của Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank), chính thức ra mắt Thương hiệu quà tặng Kim Hoàn SBJ. 

Địa ốc

Nông nghiệp

Bình Phước: Giải bài toán “đói” nguyên liệu cho ngành điều

Vụ thu hoạch điều tại tỉnh Bình Phước năm 2018 vừa kết thúc nhưng ngành điều nơi đây không vui vì sản lượng thu hoạch vẫn thấp, không đạt được như kỳ vọng. Tính đến tháng 5 - 2018, toàn tỉnh thu được 87.132 tấn, bằng 90% cùng kỳ niên vụ 2016 - 2017. 

Thông tin kinh tế