Khu Du lịch Quốc gia núi Bà Đen đón lượt khách thứ 1 triệu

SGGPO
Sáng nay KDL quốc gia núi Bà Đen đã tổ chức chào đón và tặng quà cho vị khách thứ 1 triệu, 999.999 và 999.998. Cả 3 vị khách may mắn đều đến từ TPHCM

Đó là anh Võ Đình Sơn, 39 tuổi, ngụ Quận 11, TPHCM là người may mắn được chào đón khi đến tham quan Khu du lịch này. Hai vị khách ở vị trí thứ 999.999 và 999.998 là anh Nguyễn Đăng Tịnh và bà Lý Bửu Diệp cũng đều đến từ TPHCM.

Theo đó, 10 vé cáp treo khứ hồi miễn phí đã được tặng cho những vị khách may mắn này, đồng thời tổ chức 3 chiếc xe điện đưa 3 vị khách và thân nhân cùng đi vào tận nhà ga cáp treo mới.   

 

ĐẠI DƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Địa ốc

“Bắt mạch” để chữa bệnh cho thị trường bất động sản

Thị trường bất động sản năm 2018 có dấu hiệu giảm sút nguồn cung, trong khi đó doanh nghiệp (DN) liên tục than phiền những quy định bất hợp lý trong thủ tục đầu tư dự án bất động sản (BĐS) không được cải thiện. Nếu không có gì thay đổi, dự báo thị trường BĐS năm 2019 vẫn tiếp tục những gam màu xám.

Nông nghiệp

Hậu Giang tìm cách xây dựng chuỗi giá trị nông sản

Logistics kém phát triển là một trong những nguyên nhân khiến giá thành sản xuất nông sản cao, khó cạnh tranh. Chính vì vậy, bài toán chuỗi giá trị nông nghiệp phải luôn gắn chặt và có quan hệ mật thiết với bài toán phát triển logistics...

Đầu tư

Thông tin kinh tế