Mâu thuẫn trên facebook, 3 nữ sinh lớp 8 đánh hội đồng 1 nữ sinh lớp 7

SGGPO
Chiều 21-3, ông Nguyễn Văn Thu, Hiệu trưởng trường THCS Ngô Mây (xã An Ninh Đông, huyện Tuy An, Phú Yên) xác nhận tại trường này xảy ra sự việc 1 học sinh lớp 7 bị 3 học sinh đánh hội đồng rồi quay clip tung lên facebook.

​Nữ sinh Y. bị đánh hội đồng trong nhà vệ sinh. Ảnh cắt từ clip

​Nữ sinh Y. bị đánh hội đồng trong nhà vệ sinh. Ảnh cắt từ clip

Trước đó, trưa ngày 15-3, L., Q., A., (học sinh lớp 8) kêu Y. (học sinh lớp 7) vào nhà vệ sinh của Trường THCS Ngô Mây để “giải quyết” mâu thuẫn trên facbook. Tuy nhiên, sau đó L., Q., A. vây lại đánh hội đồng em Y. Hậu quả, khiến Y. bị tụ máu bầm vùng thái dương, vùng tai trên.

Sự việc này được một học sinh quay clip lại và tung lên facebook vào tối 15-3.

Theo ông Thu, trước đó nữ sinh Y. đã lên facebook tự xưng là học sinh lớp 8 của trường THCS-THPT Võ Thị Sáu (xã An Ninh Tây, huyện Tuy An) rồi xưng “chị” với 3 nữ sinh L., Q., A..

Sau khi nắm được vụ việc, sáng 16-3 nhà trường đã phối hợp với Công an xã An Ninh Đông để làm rõ vụ việc.

Ông Thu thông tin thêm, sáng nay (21-3), nhà trường đã mời các gia đình ngồi lại làm việc và hòa giải. Qua đó, bên phía gia đình em Y. đã đồng ý bỏ qua và không truy cứu việc này nữa.

“Đối với những học sinh vi phạm thì nhà trường sẽ mở Hội đồng kỷ luật xử lý vi phạm vào chiều thứ sáu ngày 22-3”, hiệu trưởng Thu nhấn mạnh.

MINH CHÂU - NGỌC OAI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Giao thông - Đô thị

Việc nhỏ từ bảng chỉ đường

Là khu vực kinh tế phát triển năng động, lại có những điểm tương đồng về văn hóa - xã hội, các tỉnh khu vực Đông Nam bộ đã nhận thức được tầm quan trọng của liên kết vùng trong phát triển kinh tế - xã hội, nhất là giao thông và du lịch. Dù vậy, dường như các tỉnh vẫn chỉ nói nhiều hơn làm, dù là những việc đơn giản như câu chuyện sau đây.

Quy hoạch

Quản lý chặt, công trình trái phép vẫn mọc lên

Thường thì khi người dân chỉ chở một xe cát và gạch để xây dựng trên thửa đất của mình cũng bị kiểm tra, lập biên bản (nếu vi phạm). Theo người dân, việc để mọc lên hàng loạt công trình trái phép, xây dựng kiên cố là rất khó lý giải, ngoại trừ có sự tiếp tay hoặc bảo kê từ cán bộ công quyền.

Tin buồn