Ngành đường sắt phải chuyển tải hành khách bằng ô tô vì cơn bão số 9

SGGPO
Do ảnh hưởng của cơn bão số 9 gây sạt lở đất, trên tuyến đường sắt Bắc - Nam tại khu vực Ninh Thuận, Nha Trang, ngành đường sắt phải chuyển tải hành khách bằng ô tô qua đoạn sạt lở rồi mới lên tàu để tiếp tục hành trình.

Tin liên quan

Theo Chi nhánh Vận tải Đường sắt Sài Gòn, có hơn 9 đoàn tàu phải dừng lại ở ga Nha Trang, Ninh Thuận để chuyển tải bằng ô tô, với hơn 1.000 khách. 

Đồng thời, một số chuyến trên tuyến này trong ngày chưa chạy đã bị hủy. Hành khách có thể liên hệ với nhà ga, đại lý để trả lại vé không tính phí và mua lại vé chuyến tàu gần nhất. 

Ngành đường sắt phải chuyển tải hành khách bằng ô tô vì cơn bão số 9 ảnh 1 Nhiều đoạn đường sắt đi qua tỉnh Ninh Thuận, Khánh Hòa bị sạt lở. Ảnh: CNĐS

Ngoài ra, chuyến tàu SQN4 xuất phát từ TPHCM lúc 19 giờ ngày 25-11 sẽ được chuyển chỗ qua tàu SE4 xuất phát từ TPHCM lúc 19 giờ 45 cùng ngày.

Do ảnh hưởng của mưa bão nên công tác khắc phục các điểm đường sắt bị hư vẫn khó khăn.

THANH HẢI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Quy hoạch

Hiện thực hóa đô thị sáng tạo phía Đông

Với vị trí và vai trò TPHCM lựa chọn địa bàn phía Đông với diện tích 22.000ha gồm 3 quận (2, 9 và Thủ Đức) để quy hoạch xây dựng đô thị sáng tạo là ý tưởng đúng đắn rất đáng trân trọng và cần ủng hộ. 

Bút Sài Gòn

Cũng vui

- Bữa giờ, dân tình rôm rả vì chuyện sắp có hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều diễn ra ở xứ mình. Người bình dân cũng không có thông tin gì để nói những chuyện cao xa. Nhưng nhiều người khoái chung một thứ là tên tuổi xứ mình sẽ được quảng bá như là một quốc gia hòa bình, thân thiện.

Sự kiện vấn đề