Nghi vấn dấu vết của UFO dưới đáy biển

SGGP
Các nhà khoa học đã tìm thấy dưới đáy Thái Bình Dương những dấu vết lạ, mà theo một số nhận định, đây có thể là những gì vật thể bay không xác định để lại.

Nghi vấn dấu vết của UFO dưới đáy biển

Với sự trợ giúp của 1 robot hoạt động ở vùng nước sâu, các nhà khoa học của Trung tâm Hải dương học quốc gia ở Southampton, Anh đã tìm thấy dưới đáy Thái Bình Dương, khu vực biển giữa Mexico và Hawaii, những dấu vết lạ, mà theo một số nhận định, đây có thể là những gì vật thể bay không xác định (UFO) để lại. 

Các nhà khoa học bác bỏ khả năng những dấu vết lạ dài 2,5m, sâu khoảng 33cm do hoạt động khai thác mỏ hoặc hoạt động khoa học, cũng không loại trừ khả năng đây là dấu vết do cá voi hoặc các loài động vật sinh sống ở vùng nước sâu để lại.

MINH CHÂU

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hồ sơ - tư liệu

Các kỳ quan di sản thế giới đã biến mất mãi mãi

Vụ cháy Nhà thờ Đức Bà (Notre-Dame ở Paris, Pháp) khiến thế giới sửng sốt. Không chỉ Notre-Dame, cho dù vì bất cứ lý do nào, khi một di sản bị hủy hoại hay tự nhiên mất đi theo thời gian đều để lại sự hụt hẫng đầy tiếc nuối.

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây