Nhiều lịch bloc giá rẻ phục vụ người tiêu dùng

SGGPO
Ngày 17-11, lãnh đạo NXB Nông Nghiệp - một trong những đơn vị sản xuất lịch bloc uy tín, cho biết sẽ tung ra nhiều  sản phẩm giá rẻ hướng tới đông đảo người tiêu dùng là nông dân.

Nhiều lịch bloc giá rẻ phục vụ người tiêu dùng

Theo đó, những bộ lịch bloc giá rất rẻ, phù hợp với bà con nông dân ở nông thôn, vùng sâu vùng xa đã được lên thiết kế cẩn thận với nhiều thông tin thiết thực.

Cụ thể trên mỗi tờ lịch còn ghi rõ thời vụ sản xuất nông nghiệp hay còn gọi là lịch nông vụ. Những thông tin đó giúp bà con nông dân áp dụng  hiệu quả vào sản xuất nông nghiệp…

Cùng đó, nhiều bộ lịch bloc 2019 chất lượng cao, chính xác, đa dạng về chủng loại, mẫu mã với thiết kế đẹp, độc quyền không chỉ giới hạn trong việc xem ngày tháng mà còn đáp ứng nhu cầu thưởng thức nghệ thuật, tiếp nhận thông tin...
Đặc biệt,  cùng với kỹ thuật in offset 4 màu sắc nét, NXB đã mạnh dạn đầu tư công nghệ metalize với màng kim loại cực mỏng vừa tạo hiệu ứng tia chiếu, vừa có tính chống thấm khí, hơi ẩm, lại giữ lịch bền màu; Các hình thức dập nổi 3D, bồi lên ván, cắt CNC tạo hình…
Ngoài ra, nhiều mẫu lịch cao cấp được in hoàn toàn trên giấy nhập ngoại. Nổi bật là bộ lịch bloc siêu đại hoa nghệ thuật với phong cách cắm hoa nghệ thuật của Nhật Bản kết hợp với Việt Nam rất độc đáo.
Bên cạnh đó, những bộ bloc cực đại và siêu cực đại, mỗi tờ lịch như một bức ảnh nghệ thuật với các cảnh quan nổi tiếng của Việt Nam và trên thế giới.
Cục Xuất bản, năm 2019 sẽ có khoảng 13,8 triệu bloc lịch được sản xuất.
Nhằm phục vụ tốt như cầu thị trường những đơn vị in lịch nổi tiếng cùng nhiều nhà sách, cửa hàng thực hiện chiết khấu từ 15% - 20% cho khách hàng mua số lượng nhiều.

Riêng vấn đề giá cả, theo nhận định của doanh nghiệp in lịch, nhà sách, mặc dù có nhiều cải tiến về mẫu mã và chất lượng bắt mắt hơn rất nhiều so với các năm trước, thế nhưng giá lịch Tết 2019 vẫn không có nhiều biến động.

Thei đó, lịch bloc truyền thống, lịch treo tường 5 tờ, 7 tờ dao động từ 10.000 đồng đến 30.000 đồng/cuốn; Lịch bloc siêu đại 250.000- 450.000 đồng/bộ, loại bloc cực đại dao động từ 450.000- 650.000 đồng/bộ.

MAI AN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Điện ảnh

Âm nhạc

Khởi động cuộc thi tiếng hát truyền hình Sao Mai 2019

Sáng 11-12, Liên hoan Tiếng hát truyền hình toàn quốc - Giải Sao Mai 2019 - cuộc thi tuyển chọn các giọng hát tài năng được VTV tổ chức 2 năm một lần từ năm 1997 nhằm duy trì và thúc đẩy phong trào ca hát trên phạm vi toàn quốc, cộng đồng người Việt đang sinh sống và làm việc tại nước ngoài, đã chính thức khởi động tại Hà Nội.

Sân khấu

Một thời thịnh suy

Thập niên 1960 thế kỷ trước có thể coi là thời kỳ hoàng kim của sân khấu cải lương Sài Gòn và miền Nam nói chung. Trong năm 1966, toàn miền Nam có 92 gánh cải lương lớn nhỏ, trụ ở Sài Gòn và các tỉnh. Báo Chánh Đạo số tất niên chốt hạ bằng một câu: “Đi đâu cũng gặp hát cải lương!”.

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Thơ và thi sĩ

Trong cuốn sách nổi tiếng Thi nhân Việt Nam 1932-1941, Hoài Thanh - Hoài Chân nhận xét: “Tôi quyết rằng trong lịch sử thi ca Việt Nam chưa bao giờ có một thời đại phong phú như thời đại này. Chưa bao giờ người ta thấy xuất hiện cùng một lần một hồn thơ rộng mở như Thế Lữ, mơ màng như Lưu Trọng Lư, hùng tráng như Huy Thông, trong sáng như Nguyễn Nhược Pháp, ảo não như Huy Cận, quê mùa như Nguyễn Bính, kỳ dị như Chế Lan Viên, rạo rực băn khoăn như Xuân Diệu…”.

Mỹ thuật

Gần 500 tác phẩm nghệ thuật của Việt Nam đã “hồi hương”

Với mong muốn bảo tồn các giá trị văn hóa của nước nhà, 500 tác phẩm nghệ thuật, trong đó có nhiều tác phẩm hội họa của các cây đại thụ trong làng mỹ thuật Việt Nam như “Trí - Lân - Vân - Cẩn” và “Nghiêm - Liên - Sáng - Phái” đã được sưu tập từ nước ngoài để lưu giữ và trưng bày tại Việt Nam.