Pakistan, Ấn Độ: Tai nạn giao thông thảm khốc, nhiều người chết

SGGP
Ít nhất 17 người chết, 13 người khác bị thương trong một vụ tai nạn giữa xe tải và xe buýt chở khách tại tỉnh miền Nam Sindh của Pakistan ngày 16-7. 

Truyền thông địa phương dẫn nguồn tin cảnh sát cho biết chiếc xe buýt chở những khách mời của một đám cưới mất lái, lao vào xe tải đi ngược chiều. Hầu hết người thiệt mạng là phụ nữ và trẻ em.

Cùng ngày, tại Ấn Độ, cảnh sát cho biết ít nhất 7 người chết, 3 người khác bị thương trong một vụ tai nạn giao thông trên tuyến đường cao tốc Pune-Mumbai, bang miền Tây Maharashtra.

Tin cho biết chiếc ô tô đã bị mất lái do bị nổ lốp, khiến chiếc xe lao qua dải phân cách và đâm vào chiếc xe ngược chiều. Cảnh sát đang điều tra vụ việc.

VIỆT LÊ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hồ sơ - tư liệu

Triển vọng từ năng lượng đại dương

Trong khi ngành sản xuất điện từ đại dương vẫn còn ở giai đoạn phát triển ban đầu nhưng một báo cáo mới đây cho thấy điện được tạo ra từ thủy triều và sóng biển là có triển vọng nhất trong số những công nghệ mới nổi trong tương lai.

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây

Ghép bản đồ biển Chết từ 100.000 túi ni lông

Các học sinh tại Kathmandu, Nepal, mới đây đã tổ chức ghép tấm bản đồ biển Chết lớn nhất thế giới trên một tấm lưới dài khoảng 20m và cao 5m từ 100.000 túi ni lông nhằm nâng cao nhận thức về tình trạng ô nhiễm rác thải nhựa trên đại dương toàn thế giới và kêu gọi mọi người hạn chế sử dụng túi ni lông.