Pakistan, Ấn Độ: Tai nạn giao thông thảm khốc, nhiều người chết

SGGP
Ít nhất 17 người chết, 13 người khác bị thương trong một vụ tai nạn giữa xe tải và xe buýt chở khách tại tỉnh miền Nam Sindh của Pakistan ngày 16-7. 

Truyền thông địa phương dẫn nguồn tin cảnh sát cho biết chiếc xe buýt chở những khách mời của một đám cưới mất lái, lao vào xe tải đi ngược chiều. Hầu hết người thiệt mạng là phụ nữ và trẻ em.

Cùng ngày, tại Ấn Độ, cảnh sát cho biết ít nhất 7 người chết, 3 người khác bị thương trong một vụ tai nạn giao thông trên tuyến đường cao tốc Pune-Mumbai, bang miền Tây Maharashtra.

Tin cho biết chiếc ô tô đã bị mất lái do bị nổ lốp, khiến chiếc xe lao qua dải phân cách và đâm vào chiếc xe ngược chiều. Cảnh sát đang điều tra vụ việc.

VIỆT LÊ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tỉnh Idlib - sào huyệt IS ở Syria

Mỹ trút gánh nặng ở Syria?

Chính quyền Tổng thống Mỹ Donald Trump, ngày 17-8 (giờ Mỹ), thông báo đến Quốc hội về việc hủy bỏ dự án trị giá 200 triệu USD cho các chương trình giúp khôi phục ổn định tại Syria. 

Hồ sơ - tư liệu

Monsanto: Tham vọng bẩn thống trị nông nghiệp toàn cầu

Với lịch sử hơn 100 năm, Monsanto - 1 trong những công ty hạt giống và hóa chất lớn nhất thế giới đã và đang vướng vào vô số kiện tụng vì gây ra các vấn đề sức khỏe và môi trường cho người dân ở nhiều quốc gia. 

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây

Chế độ ăn low-carb có thể giảm tuổi thọ của người trung niên

Kết quả một cuộc nghiên cứu của các nhà khoa học Mỹ vừa đăng tải trên tờ The Lancet của Pháp chỉ rõ, những người ở độ tuổi trung niên thực hiện chế độ ăn low-carb, tức là ít tinh bột và nhiều protein từ thịt, có nguy cơ bị giảm tuổi thọ.