Lữ hành Saigontourist ký kết hợp tác với Chính quyền thủ đô Seoul:

Thúc đẩy phát triển thị trường du lịch Việt Nam và Hàn Quốc

Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist (thuộc Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn - Saigontourist) vinh dự là đại diện duy nhất cho cộng đồng doanh nghiệp du lịch Việt Nam ký kết hợp tác với Chính quyền thủ đô Seoul, Hàn Quốc trong sự kiện đã được tổ chức trang trọng tại khách sạn cao cấp Lotte ở khu trung tâm Seoul vào ngày 25-5-2018.
Với sự chứng kiến của Ngài Thị trưởng thành phố Seoul Park Won Soon, ông Nguyễn Hữu Y Yên - Phó Tổng Giám đốc Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist cùng ông Ahn Jung Ho - Giám đốc Sở Thể thao Du lịch Seoul - đã đặt bút ký vào Bản ghi nhớ “Hợp tác phát triển thị trường du lịch Hàn Quốc và Việt Nam” (ảnh).
Thúc đẩy phát triển thị trường du lịch Việt Nam và Hàn Quốc ảnh 1 Ông Nguyễn Hữu Y Yên - Phó Tổng Giám đốc Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist (bên phải) - trong lễ ký kết hợp tác tại Seoul ngày 25-5
Lễ ký kết là hoạt động quan trọng nằm trong Dự án hợp tác toàn cầu Seoul (Seoul Global Partnership Project) - một chương trình hành động thể hiện nỗ lực của Chính quyền thủ đô Seoul nhằm đa dạng hóa thị trường, đẩy mạnh tăng trưởng dòng khách du lịch quốc tế đến Seoul thông qua việc mở rộng  hợp tác với các công ty du lịch hàng đầu đến từ các thị trường trọng điểm. Đây cũng là dịp để Chính quyền thủ đô Seoul tri ân các doanh nghiệp - tổ chức du lịch đã đóng góp lượng khách quốc tế lớn cho du lịch Seoul trong năm 2017.

Lễ ký kết được thực hiện giữa Chính quyền thủ đô Seoul đối với 16 tổ chức, doanh nghiệp từ 10 quốc gia và vùng lãnh thổ, gồm Nga, Ấn Độ, Mông Cổ, Hong Kong, Thái Lan, Philippines, Indonesia, Malaysia, Singapore và Việt Nam. Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist vinh dự là doanh nghiệp du lịch duy nhất của Việt Nam tham dự lễ ký kết này. Lữ hành Saigontourist cũng được tôn vinh trong danh sách Tốp 20 doanh nghiệp có lượng khách đến du lịch Seoul nói riêng và Hàn Quốc nói chung đông nhất liên tiếp trong vòng ba năm gần đây. 

Theo bản ký kết giữa Chính quyền thủ đô Seoul và Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist, hai bên sẽ có những thỏa thuận chủ động trong hợp tác song phương thể hiện qua việc chia sẻ thông tin và hỗ trợ lẫn nhau để đảm bảo sự tăng trưởng ngành du lịch hai nước. Hai bên cùng tiếp thị, quảng bá để thu hút cộng đồng du khách tiềm năng của hai thị trường Việt Nam và Hàn Quốc; Phát triển các sản phẩm du lịch cao cấp mang tính trải nghiệm tới Seoul. Song song đó, hai bên cùng thực hiện kế hoạch phát triển để đảm bảo tăng trưởng du lịch tại thị trường Hàn Quốc cũng như tại Việt Nam.

Hàn Quốc là thị trường du lịch quan trọng của Việt Nam nói chung, TPHCM nói riêng và là một trong những thị trường trọng điểm của hệ thống Saigontourist. Lễ ký kết hợp tác giữa Lữ hành Saigontourist và Chính quyền thủ đô Seoul có ý nghĩa quan trọng, đánh dấu sự hiện diện chính thức của thương hiệu lữ hành hàng đầu Việt Nam tại thị trường Hàn Quốc, cơ sở để thu hút thêm nhiều khách du lịch Hàn Quốc vào Việt Nam. Với những thuận lợi từ cơ chế hợp tác này, Lữ hành Saigontourist cũng sẽ lĩnh xướng vai trò tăng cường quảng bá thương hiệu, sản phẩm, hình ảnh du lịch Việt Nam, TP Hồ Chí Minh đến du khách Hàn Quốc tại vùng đô thị Seoul; đồng thời tiếp tục đẩy mạnh khai thác dòng khách Việt Nam đi du lịch Hàn Quốc.

Các thỏa thuận hợp tác đã tạo ra cơ hội rộng mở để Saigontourist thâm nhập sâu hơn vào thị trường Hàn Quốc; đồng thời gia tăng việc thu hút thêm nhiều khách hàng Hàn Quốc sử dụng các sản phẩm, dịch vụ thuộc hệ thống Saigontourist. Đây cũng là cơ sở để Lữ hành Saigontourist tiếp tục phát triển dòng khách du lịch Hàn Quốc đến Việt Nam bên cạnh việc đẩy mạnh khai thác các thị trường du lịch vùng Đông Bắc Á.
Lữ hành Saigontourist hiện đang phục vụ đa dạng chùm tour du lịch Hàn Quốc mùa hè, khởi hành trong tháng 6, 7, 8, 9 từ TPHCM đi Seoul, Nami, Jeju, Busan 4 hoặc 5 ngày, giá từ  12,99 triệu đồng; từ Hà Nội đi Seoul, Everland, Nami, Jeju từ 4 đến 6 ngày, giá từ 13,9 triệu đồng; từ Đà Nẵng đi Seoul, Everland, Nami, Jeju 4 hoặc 5 ngày, giá từ 14 triệu đồng; và từ Nha Trang đi Seoul, Nami, Everland 5 ngày, giá từ 12,99 triệu đồng. 

Thông tin chi tiết tại website: www.saigontourist.net

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Du lịch nông nghiệp TPHCM gặp khó

Du lịch nông nghiệp TPHCM gặp khó

Vài năm qua, Sở Du lịch TPHCM kết hợp với Sở NN-PTNT tổ chức nhiều chuyến khảo sát các địa điểm sản xuất nông nghiệp nhằm phát triển thành những điểm du lịch, giúp tăng thu nhập người nông dân. Tuy nhiên, sau một thời gian thực hiện, nhiều nhà vườn cho biết đang gặp nhiều khó khăn để duy trì. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Tạm dừng nhập máy đào tiền ảo

 Dựa trên ý kiến đề xuất của Bộ Công thương, Ngân hàng Nhà nước đã đồng ý tạm dừng nhập khẩu máy xử lý dữ liệu tự động nhằm mục đích đào tiền ảo.

Thị trường

Cơ hội rộng mở cho hàng không chất lượng cao

Theo dự báo của Bộ GTVT, tổng thị trường vận chuyển hành khách của các hãng hàng không Việt Nam sẽ tăng trung bình 16%/năm trong giai đoạn từ nay đến năm 2020 và 8%/năm giai đoạn 2020 - 2030. 

Địa ốc

Nông nghiệp

Du lịch nông nghiệp TPHCM gặp khó

Vài năm qua, Sở Du lịch TPHCM kết hợp với Sở NN-PTNT tổ chức nhiều chuyến khảo sát các địa điểm sản xuất nông nghiệp nhằm phát triển thành những điểm du lịch, giúp tăng thu nhập người nông dân. Tuy nhiên, sau một thời gian thực hiện, nhiều nhà vườn cho biết đang gặp nhiều khó khăn để duy trì. 

Thông tin kinh tế