Tình nguyện vì môi trường

SGGP
Tháng Thanh niên 2019 diễn ra từ 24-2 đến 31-3 với chủ đề “Thanh niên tình nguyện vì cộng đồng” có nhiều hoạt động thiết thực.

Trong đó, các hoạt động bảo vệ môi trường xanh, sạch được thực hiện khắp TPHCM, như: Cải thiện môi trường, cảnh quan tại 5 tuyến kênh, rạch trên địa bàn, trồng mới cây xanh, vận động người dân không xả rác, sử dụng năng lượng sạch, tái chế rác… Các hoạt động này đã góp phần tác động tích cực đến người dân TP trong việc giữ gìn môi trường xanh, sạch, đẹp.

Tình nguyện vì môi trường ảnh 1 Đạp xe hưởng ứng chiến dịch Giờ Trái đất
 
Tình nguyện vì môi trường ảnh 2 Dọn vệ sinh trong ngày Chủ nhật xanh lần thứ 130 tại rạch Cây Me, quận 7
 
Tình nguyện vì môi trường ảnh 3 Lắp đặt pin năng lượng mặt trời tặng Nhà thiếu nhi quận 12
 
Tình nguyện vì môi trường ảnh 4 Cải thiện cảnh quan môi trường sống
 
Tình nguyện vì môi trường ảnh 5 Hướng dẫn cách gấp vỏ hộp sữa dùng vào việc tái chế sản phẩm
 
Tình nguyện vì môi trường ảnh 6 Giới thiệu các sản phẩm tái chế, bảo vệ môi trường
 
Tình nguyện vì môi trường ảnh 7 Vệ sinh tuyến rạch Đất Sét, quận 12

VIỆT DŨNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hàng trăm “nông dân nhí” ướt đẫm mồ hôi... gặt lúa

Hàng trăm “nông dân nhí” ướt đẫm mồ hôi... gặt lúa

Dưới cái nắng gắt của trưa tháng Tư, hàng trăm em nhỏ hào hứng tham gia hoạt động trải nghiệm đầy ý nghĩa và bổ ích khi lần đầu tiên các em được trở thành những nông dân "chân lấm tay bùn" trên "đồng vàng" ở xã Đức Tân (Mộ Đức, Quảng Ngãi).

Video

Những nhà sách độc đáo ở TPHCM

Hòa nhập theo xu hướng phát triển của những nhà sách được bạn đọc yêu mến trên thế giới, trong vài năm gần đây nhiều nhà sách ở TPHCM đã có những bước phát triển mới trong việc đưa sách đến với bạn đọc. 

Giao lưu trực tuyến

Lựa chọn thực phẩm có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng

Sáng 22-3-2019. Báo SGGP Điện tử tổ chức buổi giao lưu trực tuyến với chủ đề “An toàn thực phẩm trường học trước nguy cơ dịch bệnh”. Tại buổi giao lưu trực tuyến, các chuyên gia, nhà quản lý đã giải đáp nhiều thắc mắc và tư vấn giải pháp để bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm trước nguy cơ dịch bệnh hiện nay.