Triệt phá 2 tụ điểm sử dụng ma túy trong quán karaoke

SGGP
Ngày 3-11, lãnh đạo Công an huyện Long Thành, Đồng Nai cho biết vẫn đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ mua bán sử dụng trái phép chất ma túy với sự tham gia của hàng chục thanh niên xảy ra tại một quán karaoke trên địa bàn. 

Theo thông tin ban đầu, khoảng 4 giờ sáng 2-11, Công an huyện Long Thành đã bất ngờ kiểm tra quán karaoke Thanh Huyền ở khu Bàu Xéo, thị trấn huyện Long Thành và phát hiện trong 8 phòng có 76 nam, nữ tụ tập có dấu hiệu sử dụng ma túy tổng hợp. Các đối tượng được đưa về trụ sở Công an huyện Long Thành để lấy mẫu kiểm tra và lấy lời khai. Bước đầu công an đã xác định 67 đối tượng dương tính với chất ma túy.

* Cùng ngày, lực lượng CSĐT tội phạm về ma túy kết hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Cà Mau đã bất ngờ đột kích kiểm tra nhà hàng Golf Club (trong khuôn viên khách sạn Mường Thanh, khóm 3, phường 9, TP Cà Mau). Khi thấy lực lượng công an, mọi người hốt hoảng và chạy tán loạn; trong đó có nhiều đối tượng biểu hiện còn phê thuốc lắc…

Qua kiểm tra 69 người tại đây, cơ quan chức năng phát hiện đến 43 đối tượng dương tính với chất ma túy. 

 

TIẾN MINH - NGỌC CHÁNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Hà Văn Thắm chỉ đạo chi lãi ngoài để cấu kết hưởng lợi như thế nào?

 Sáng nay (21-1), Tòa án nhân dân TP Hà Nội đưa ra xét xử ông Nguyễn Hoài Giang, cựu Chủ tịch HĐTV Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) và 3 bị cáo nguyên là cán bộ chủ chốt của công ty này ra xét xử sơ thẩm về cáo buộc lạm dụng chức vụ, quyền hạn để chiếm đoạt hàng tỷ đồng tiền lãi ngoài hợp đồng từ OceanBank.