Tứ đại mỹ nhân

SGGP
Tứ đại mỹ nhân là vở kịch mới của sân khấu Idecaf. Đây là vở diễn vạch trần bộ mặt thật đầy tăm tối của showbiz, nơi mà những giấc mơ nổi danh hão huyền và hoang tưởng bị trả giá bởi một “đàn kền kền” luôn rình mò. 

Nội dung vở diễn xoay quanh nhân vật chính là ông bầu kiêm đạo diễn Tony Tùng (NSƯT Thành Lộc), một con người nham hiểm hiểu rõ tâm lý thích nổi danh của quý bà sồn sồn cũng như trai trẻ.

Tứ đại mỹ nhân ảnh 1
Chính sự cáo già này mà Tony Tùng đã giăng bẫy để tước đoạt tiền và để lại nhiều nỗi đau cho nhiều người. Ở hướng ngược lại, NSƯT Hữu Châu thể hiện sự chân chất đầy duyên dáng và sinh động trong nhân vật người cha nhà quê nỗ lực tìm cách bảo vệ con mình.

Ngoài ra, vở còn có sự tham gia của các nghệ sĩ Bạch Long, Hoàng Trinh, Phương Dung, Hương Giang… Vở diễn tại sân khấu Idecaf tối 17-11. 

HỒNG GIANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Điện ảnh

Âm nhạc

Mỹ thuật

Triển lãm hơn 60 tác phẩm của họa sĩ Nguyễn Thụ

Ngày 10-12, 60 tác phẩm của họa sĩ Nguyễn Thụ, nằm trong số 300 tác phẩm được Tập đoàn Thái Bình Dương mua lại từ một nhà sưu tập nghệ thuật Thái Lan đã được trưng bày tại Hà Nội trong triển lãm mang tên "Nguyễn Thụ- Hiện thực và Trữ tình".

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Thơ và thi sĩ

Trong cuốn sách nổi tiếng Thi nhân Việt Nam 1932-1941, Hoài Thanh - Hoài Chân nhận xét: “Tôi quyết rằng trong lịch sử thi ca Việt Nam chưa bao giờ có một thời đại phong phú như thời đại này. Chưa bao giờ người ta thấy xuất hiện cùng một lần một hồn thơ rộng mở như Thế Lữ, mơ màng như Lưu Trọng Lư, hùng tráng như Huy Thông, trong sáng như Nguyễn Nhược Pháp, ảo não như Huy Cận, quê mùa như Nguyễn Bính, kỳ dị như Chế Lan Viên, rạo rực băn khoăn như Xuân Diệu…”.