10.000 người tham dự VTC Mobile Festival

Lễ hội VTC Mobile Festival đã được tổ chức tại TPHCM. Với con số khủng lên đến hơn 10.000 người tham dự chật kín Nhà thi đấu Quân khu 7.

Dù tổ chức ở TPHCM nhưng các game thủ từ Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Đồng Tháp...cũng nhiệt tình đến sự kiện, không quản ngại xa xôi .

VTC Mobile Festival khiến game thủ "không thể hài lòng hơn" khi tất cả đều có giá trị quà đem về. Từ lúc bước chân vào cửa nhận Giftcode giá trị cho đến khi tham gia trò chơi ở các gian hàng hay trên sân khấu, game thủ đã hoàn toàn được "bơi" trong khối quà không giới hạn số lượng. Tổng giá trị quà tặng lên đến hơn 5 tỷ, và hơn 20.000 Giftcode giá trị.

Tại mỗi gian hàng, game thủ còn được thử sức với những minigame vui nhộn trước khi thưởng thức những giải đấu đỉnh cao. Những phần quà có giá trị lớn như: iPhone 6S, Sam Sung, tai nghe... đã mang đến sự vui vẻ cho người tham dự. 

KIM THANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Giá iPhone 13 tại Minh Tuấn Mobile

Nơi nào bán iPhone 13 Series giá ưu đãi nhất?

Với mức ưu đãi từ 2,4 triệu đồng, iPhone 13 chính hãng VN/a tại Minh Tuấn Mobile bán ra ở mức giá 19,1 triệu đồng, đây là mức giá tốt nhất thị trường hiện nay. 

Sản phẩm công nghệ

Vertiv ra mắt dòng giải pháp làm mát trung tâm dữ liệu nhỏ gọn ​

Vertiv (NYSE: VRT), nhà cung cấp toàn cầu cơ sở hạ tầng kỹ thuật số và các giải pháp quản lý để vừa giới thiệu Vertiv™ Liebert® DM – dòng giải pháp quản lý nhiệt mới nhất được thiết kế cho các phòng máy tính vừa và nhỏ, phòng CNTT và các ứng dụng tiên tiến khác.

Câu chuyện công nghệ

Mã độc tống tiền tăng 200% tại Việt Nam

Google công bố báo cáo cấp toàn cầu được thực hiện cùng tổ chức VirusTotal về các cuộc tấn công mã độc tống tiền (ransomware). Theo báo cáo, ransomware tại Việt Nam tăng gần 200% trong thời gian gần đây. Báo cáo còn ghi nhận dữ liệu từ 140 quốc gia cho thấy từ năm 2020 đến tháng 7-2021 đã có hơn 130 họ mã độc tống tiền được kích hoạt, trong đó GandCrab là loại ransomware tung hoành mạnh nhất.