118 hành khách bị trễ chuyến bay hơn 7 giờ

Ngày 9-7, nhiều hành khách đi chuyến bay VN 321 của Vietnam Airlines từ Đà Nẵng đi TPHCM phản ánh với PV Báo SGGP họ bị “giam” lại ở Đà Nẵng hơn 7 giờ (từ 8 giờ đến khoảng 15 giờ 30) vì máy bay bị trục trặc kỹ thuật. Trong đó, hai đoàn du lịch gồm 46 người phải hủy chuyến du lịch của mình vì sự cố trên.

Chiều 9-7, ông Đỗ Trung Hậu, Đội trưởng Đội giám sát của Vietnam Airlines khu vực miền Trung, cho biết: Nguyên nhân hoãn chuyến VN 321 là do trục trặc kỹ thuật. Ngay sau khi sự cố xảy ra, Vietnam Airlines đã bố trí cho số hành khách này nghỉ ngơi, ăn uống tại 3 khách sạn ở Đà Nẵng, một số khác yêu cầu Vietnam Airlines đưa về lưu trú tại khách sạn Furama.

Đến 14 giờ 50, sự cố máy bay VN 321 được khắc phục và cất cánh lúc 15 giờ 30 phút. Ông Hậu cho biết, đây là sự cố kỹ thuật ngoài mong muốn nên Vietnam Airlines đã bố trí cho hành khách lưu trú tại các khách sạn miễn phí theo luật định và Vietnam Airlines sẽ không phải đền bù cho những thiệt hại gián tiếp xảy ra cho hành khách chuyến bay này. 

NG.KH. - NG.H.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Diện mạo “thủ phủ” thành phố phía Đông

Được quy hoạch là “thủ phủ” khu Đông, khu đô thị Trường Thọ sẽ trở thành trung tâm và điểm nhấn của thành phố (TP) Thủ Đức trong tương lai. Vậy, hiện trạng Trường Thọ như thế nào và quy hoạch khu đô thị tương lai ra sao?

Tin buồn