25 sinh viên Đại học Quốc gia TPHCM nhận học bổng Mobifone 2019

SGGP
Công ty Dịch vụ Mobifone khu vực II (Mobifone) vừa trao 25 suất học bổng cho 25 sinh viên vượt khó học giỏi thuộc các trường thành viên của Đại học Quốc gia TPHCM, mỗi suất 10 triệu đồng.

Đây là năm học thứ 4 học bổng Mobifone được triển khai, đến nay đã có 95 sinh viên Đại học Quốc gia TPHCM được nhận học bổng này với tổng giá trị 950 triệu đồng. 

Từ năm 2015 đến nay, hàng năm, Mobifone tài trợ một tỷ đồng cho các chương trình, hoạt động dành cho thầy cô giáo, sinh viên Đại học Quốc gia TPHCM và 250 triệu đồng học bổng cho sinh viên vượt khó học giỏi.

Đồng thời, Mobifone còn trang bị nhà chờ xe buýt, ghế đá cho một số tuyến đường tại Khu đô thị Đại học Quốc gia TPHCM và tổ chức chương trình văn nghệ thường niên phục vụ sinh viên nội trú tại ký túc xá. 

THANH HÙNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hướng nghiệp - tuyển sinh

Học bổng nguyễn văn hưởng

Lễ trao học bổng Nguyễn Văn Hưởng lần thứ 24 năm 2022: Nhận lại để trao đi

Giảng đường y khoa với ước mơ blouse trắng của nhiều bạn trẻ, gửi gắm trong đó là niềm tin của cộng đồng khi các sinh viên hôm nay sẽ trở thành đội ngũ y bác sĩ trong tương lai. Nhưng giấc mơ blouse trắng không dễ dàng, hành trình 6 năm, cần những cái chạm tay cụ thể, để chắp cánh cho những tài năng trẻ trên con đường trở thành người thầy thuốc của nhân dân.

Giải thưởng tôn đức thắng

Hun đúc ngọn lửa sáng tạo

“Nếu không có bà Bé Ba, chắc giờ này chúng tôi đã bỏ cuộc và phá sản”, ông Phạm Thành Lộc, Công ty cổ phần Nông nghiệp công nghệ cao Thanh Bình, bộc bạch trong lúc dẫn chúng tôi đi thăm những mô hình trồng khí canh đầy ắp rau xanh ở huyện Củ Chi, TPHCM. 

Diễn đàn Chống bệnh thành tích trong giáo dục