25 sinh viên Đại học Quốc gia TPHCM nhận học bổng Mobifone 2019

SGGP
Công ty Dịch vụ Mobifone khu vực II (Mobifone) vừa trao 25 suất học bổng cho 25 sinh viên vượt khó học giỏi thuộc các trường thành viên của Đại học Quốc gia TPHCM, mỗi suất 10 triệu đồng.

Đây là năm học thứ 4 học bổng Mobifone được triển khai, đến nay đã có 95 sinh viên Đại học Quốc gia TPHCM được nhận học bổng này với tổng giá trị 950 triệu đồng. 

Từ năm 2015 đến nay, hàng năm, Mobifone tài trợ một tỷ đồng cho các chương trình, hoạt động dành cho thầy cô giáo, sinh viên Đại học Quốc gia TPHCM và 250 triệu đồng học bổng cho sinh viên vượt khó học giỏi.

Đồng thời, Mobifone còn trang bị nhà chờ xe buýt, ghế đá cho một số tuyến đường tại Khu đô thị Đại học Quốc gia TPHCM và tổ chức chương trình văn nghệ thường niên phục vụ sinh viên nội trú tại ký túc xá. 

THANH HÙNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Lễ tri ân và vinh danh NHG’s Teacher Award 2019

NHG tôn vinh những người thầy “phục vụ trong yêu thương“

Ngày 15-11, nhân kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng (NHG) trang trọng tổ chức Lễ tri ân và vinh danh NHG’s Teacher Award 2019, với sự tham dự của đại diện đội ngũ gồm 500 giáo viên, giảng viên, học sinh – sinh viên tiêu biểu của 50 trường thuộc 18 tỉnh, thành phố trong hệ thống giáo dục NHG.

Hướng nghiệp - tuyển sinh

Học bổng nguyễn văn hưởng

Cô gái Khmer vào giảng đường y khoa

Xuất thân từ gia đình nghèo dân tộc Khmer của tỉnh Sóc Trăng, nhưng bằng ý chí và nghị lực, tân sinh viên y khoa Danh Diễm Trinh đã không ngừng phấn đấu để thực hiện ước mơ trở thành một bác sĩ giỏi.

Giải thưởng tôn đức thắng