39 trường hợp tiếp xúc gần với chuyên gia Hàn Quốc đều âm tính với virus SARS-CoV-2

SGGPO
Ngày 7-4, cơ quan chức năng tỉnh Bình Dương cho biết, kết quả xét nghiệm từ Viện Pasteur TPHCM cho thấy 39 trường hợp tiếp xúc gần với ông L.K.N, làm việc tại Công ty S.G.N, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương, được cơ quan y tế Hàn Quốc xét nghiệm dương tính lần 1) đều âm tính với virus SARS-CoV-2.

Tin liên quan

Trước đó, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Bình Dương nhận được văn bản từ Sở Ngoại vụ TPHCM thông tin phía Hàn Quốc xác nhận kết quả xét nghiệm cuối cùng của ông L.K.N (quốc tịch Hàn Quốc) là âm tính với virus SARS-CoV-2.

Được biết, khi có thông tin ông L.K.N âm tính với virus SARS-CoV-2, phía công ty và một số công ty lân cận đã cho hoạt động sản xuất trở lại nhưng vẫn được kiểm soát chặt chẽ bằng cách đo thân nhiệt người lao động và khử trùng thường xuyên.

Trước đó, báo SGGP đã đưa tin, ông L.K.N nhập cảnh vào Việt Nam ngày 29-1-2020, đến ngày 1-4-2020, ông L.K.N về lại Hàn Quốc và sau đó đi khám bệnh, lấy mẫu xét nghiệm cho kết quả dương tính với Covid-19.

XUÂN TRUNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sức khỏe cộng đồng

Những chiến dịch lan tỏa nụ cười 1998-2022

Nhãn hàng P/S đã hợp tác với Hội Răng hàm mặt Việt Nam giáo dục, chăm sóc răng miệng cho học sinh tiểu học và mầm non cả nước từ năm 1998 đến nay. Chương trình được triển khai với hơn 40 thành viên y sĩ, nha sĩ, các tuyên truyền viên và hơn 20 xe nha.

Tư vấn dinh dưỡng

Thuốc

" />