4 thí sinh xuất sắc bước vào Chung kết "Tình Bolero"

(SGGPO).- Trước vòng Chung kết của Tình Bolero 2016, 4 thí sinh đã có dịp hội ngộ và chia sẻ những câu chuyện thú vị về hành trình của mình tại cuộc thi, với những buồn vui, những sự cố gặp phải, cùng những nhận xét thẳng thắn về các “đối thủ” của mình và cả những chiến thuật của đêm Chung kết, ngay trong tập Gala.

Top 4 Tình Bolero 2016 (từ trái sang): Tấn Hoàng, Phi Nga, Quý Bình, Minh Luân

Minh Luân học hỏi nhiều từ đồng nghiệp

Trong suốt 10 tập của Tình Bolero, Minh Luân và Quý Bình luôn so kè với nhau từng điểm số. Mặc dù cuộc thi có đến 4 thí sinh nam nhưng có lẽ vì Minh Luân và Quý Bình cùng xuất phát là diễn viên, sở trường ở dòng nhạc dân ca, quê hương và đều đến từ miền Tây và cùng là những diễn viên đang được nhiều khán giả yêu thích nên cả hai luôn được đặt lên bàn cân cùng nhau.

Chia sẻ trong đêm Gala, Minh Luân cho biết anh nhận thấy Quý Bình hát có kỹ thuật, diễn rất hay nên anh thấy mình còn phải học hỏi ở đồng nghiệp. Anh cũng chia sẻ mình rất nể nam diễn viên đàn anh Tấn Hoàng vì cái tình mà anh thả vào bài hát. Chính vì vậy mà anh quyết định “nhìn trộm” bí quyết của Quý Bình và Tấn Hoàng để làm thành những cái của riêng mình để có thể đối phó với hai đối thủ nặng ký này.

Diễn viên Minh Luân chia sẻ trong đêm Gala

Nam diễn viên cũng thừa nhận mình là một người tham vọng, nhưng sự tham vọng đó giúp anh cố gắng hơn trong từng đêm thi. Trong những tập đầu tiên, không khó để nhận thấy Minh Luân vẫn còn “dạo chơi” nhưng càng về sau, anh nhập tâm hơn và đầu tư nghiêm túc cho mỗi bài thi của mình.

Quý Bình tự "khai" về tình sinh viên với Lê Phương

Cùng xuất thân từ trường sân khấu điện ảnh, Quý Bình học trước Minh Luân 2 khóa nên cả hai đã biết nhau từ trước đó khá lâu. Trong đêm Gala, Minh Luân đã trêu Quý Bình bằng việc “phanh phui” chuyện tình thời sinh viên của Quý Bình và Lê Phương, về những buổi tập văn nghệ đầy tình tứ của cả hai ở trường... Trước sự “khiêu khích” của Minh Luân, Quý Bình đã tự “khai” về mối tình của mình.

Anh chia sẻ anh và Lê Phương quen biết và yêu nhau từ thời sinh viên. Cuộc tình kéo dài đến 8 năm thì cả hai “đôi ngã chia ly”. 8 năm đó giúp cả 2 đồng cảm và hiểu nhau trong lúc hát đôi, cũng như trong cuộc sống cho nên sau khi chia tay, cả hai vẫn là bạn của nhau và sẵn sàng giúp đỡ lẫn nhau lúc cần.

Diễn viên Quý Bình

Trong đêm Gala của Tình Bolero, nữ diễn viên Lê Phương cũng tham gia và thể hiện ca khúc Một mình thôi. Khi được hỏi về lý do không song ca cùng Lê Phương, Quý Bình cho rằng hiện tại cả hai đã có những hướng đi cũng như dòng nhạc khác nhau, còn trong chương trình vì Lê Phương hát bài Một mình thôi nên anh không song ca cùng cũng... hợp lý.

Tấn Hoàng: Cũng mong các thí sinh còn lại giành chiến thắng

Nghệ sĩ Tấn Hoàng

Trong số 8 nghệ sĩ tham gia Tình Bolero, nghệ sĩ thoại kịch Tấn Hoàng là nghệ sĩ nhận được nhiều tình cảm của khán giả. Anh cũng là nghệ sĩ gặp nhiều biến cố nhất, từ sức khỏe bản thân, gia cảnh khó khăn cho đến biến cố mẹ anh qua đời trong lúc tham gia chương trình. Vì những điều đó, không ít lần anh đã muốn bỏ cuộc thi nhưng sự động viên của ekip và anh em nghệ sĩ Tình Bolero phần nào giúp vực dậy tinh thần của Tấn Hoàng.

Trong đêm Gala, anh đã gửi lời cảm ơn đến mọi người và cũng chia sẻ thật lòng, bản thân anh rất mong các thí sinh còn lại giành chiến thắng, nhưng anh cũng sẽ thi đấu hết mình với 3 người em của mình.

Phi Nga: Tôi dữ nhưng không diễn

Trong 4 thí sinh xuất sắc của đêm chung kết Tình Bolero, đạo diễn Phi Nga là thí sinh nữ duy nhất. Chị đã vượt qua các thí sinh nặng ký là Maria Đinh Phương Ánh, Hoa hậu Nam Em, doanh nhân Việt Hòa.

Chị chia sẻ lúc đầu tham gia chương trình, chị hát rất... "tung tăng" vì các đêm thi đầu không loại nhưng kể từ đêm chia tay Maria Đinh Phương Ánh, chị đã khóc vì cảm nhận sự chia ly sau mỗi đêm thi. Chính vì vậy mà các đêm thi về sau, chị gặp áp lực nhiều hơn. Khó khăn lớn nhất của Phi Nga đó là rất hay quên lời bài hát và bị run khi bước lên một sân khấu ca hát chứ không phải sân khấu kịch sở trường của mình.

Phi Nga là thí sinh nữ duy nhất vào Chung kết

Là thí sinh có vẻ đẹp mong manh, mau nước mắt, Phi Nga cho biết mình không diễn vì không ai đủ sức để diễn suốt một chặng đường dài như vậy. Trong đêm Chung kết, Phi Nga sẽ có tiết mục song ca cùng với nghệ sĩ thoại kịch Tấn Hoàng.

Đêm chung kết xếp hạng của Tình Bolero sẽ được truyền hình trực tiếp vào lúc 21 giờ thứ hai ngày 1-8 trên kênh THVL1.

MINH VƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Phim

Mỹ thuật

“Màu dân tộc” trong những tác phẩm đương đại của họa sĩ Bùi Thanh Tâm

Hơn 20 tác phẩm khổ lớn, “khủng” nhất lên tới 450x210cm, nhỏ nhất cũng 120x180cm với chất liệu tổng hợp, triển lãm “Không có gì ở đằng sau” của họa sĩ trẻ đương đại Bùi Thanh Tâm tại Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam đã đem đến một cách tiếp cận, tôn vinh nghệ thuật dân gian đầy ấn tượng.

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Mùa lũ

Tôi không sinh ra và lớn lên ở miền Trung, nơi hàng năm phải oằn mình gánh chịu bao nhiêu trận bão lũ. Nhưng, ký ức tuổi thơ tôi về một trận lụt duy nhất năm ấy đến nay chưa khi nào thôi ám ảnh.