Agribank Bình Dương - Ủng hộ gần 600 triệu đồng cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn đón Xuân Tân Sửu

Ngày 30-1-2021, tại Bình Dương, đại diện lãnh đạo Liên đoàn lao động tỉnh, Báo Lao động, Agribank Chi nhánh tỉnh Bình Dương; lãnh đạo và đại diện công ty TBS group đã đi thăm và tặng quà cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh.

Nhận được quà từ tấm lòng của các ban, ngành địa phương và các nhà hảo tâm trao tặng, anh Nguyễn Văn Lợi, công nhân công ty TBS group xúc động: “Tôi rất vui và bất ngờ khi được nhận phần quà ý nghĩa từ Ngân hàng Nông nghiệp và Công đoàn công ty. Sự quan tâm chia sẻ của các đơn vị đã là một trong những nguồn động lực lớn giúp tôi vượt qua khó khăn trong cuộc sống và thêm gắn bó với công ty”. 

Agribank Bình Dương - Ủng hộ gần 600 triệu đồng cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn đón Xuân Tân Sửu ảnh 1 Bà Trần Thị Quỳnh Châu - Phó Giám đốc Agribank Bình Dương (thứ tư hàng đầu từ bên phải) tặng quà và sổ tiết kiệm cho công nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của công ty TBS group

Cùng ngày, Agribank Bình Dương cùng đại diện lãnh đạo Liên đoàn lao động tỉnh Bình Dương đã đến thăm hỏi, tặng quà và sổ tiết kiệm cho gia đình chị Nguyễn Thị Hoa, công nhân công ty TBS Group, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Bản thân chị không may mắc bệnh hiểm nghèo, chồng chị bị tai nạn giao thông phải nằm một chỗ, các con còn độ tuổi ăn học, khó khăn nay lại chồng chất khó khăn… 

Agribank Bình Dương - Ủng hộ gần 600 triệu đồng cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn đón Xuân Tân Sửu ảnh 2 Đại diện Ban lãnh đạo Agribank Bình Dương (áo trắng) tặng quà cho gia đình chị Nguyễn Thị Hoa, công nhân công ty TBS Group

Agribank Bình Dương và đại diện báo Lao động cũng đã đến thăm hỏi, tặng quà và sổ tiết kiệm trị giá 30 triệu đồng cho gia đình chị Nguyễn Thị Tiến đang làm việc Công Ty TNHH URC Việt Nam, Khu công nghiệp VSIP. 

Vợ chồng chị Trần Thị Tiến đến Bình Dương lập nghiệp hơn 10 năm qua. Nhưng do hoàn cảnh khó khăn nuôi 2 con nhỏ, chồng bị bệnh nên chưa có ngôi nhà riêng để an cư lập nghiệp. Từ năm 2015 đến nay, vợ chồng chị chưa thể đưa các con về quê thăm ông bà. Năm 2020, do tác động của dịch bệnh, chồng chị Tiến phải nghỉ việc 3 tháng không lương. Quê nhà anh chị ở Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh, nơi đây đã bị chịu thiệt hại nặng nề do trận mưa lũ lịch sử vừa qua…

Agribank Bình Dương - Ủng hộ gần 600 triệu đồng cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn đón Xuân Tân Sửu ảnh 3 Bà Đỗ Thị Mai Tuyền - Giám đốc Agribank Bình Dương (Áo trắng) thăm hỏi và tặng quà gia đình chị Tiến 

Agribank Bình Dương nhiều năm qua luôn dành một phần kinh phí lớn cho các hoạt động an sinh xã hội, hỗ trợ gia đình công nhân có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách, các hoạt động phát triển y tế, giáo dục...và các hoạt động xã hội từ thiện trên địa bàn tỉnh và một số địa phương khác.

Chỉ tính riêng trong năm 2020, chi nhánh đã trao tặng sổ tiết kiệm cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn của tỉnh trị giá 100 triệu đồng; Trao tặng quỹ công nhân lao động của tỉnh trị giá 50 triệu đồng; Hoàn tất công tác trao tặng 40 căn nhà đại đoàn kết trị giá 2 tỷ đồng; Trao tặng cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn của Trường cao đẳng nghề Đồng An với số tiền 50 triệu đồng. 

Ngoài ra, chi nhánh cũng đã trao tặng cho quỹ khuyến học với số tiền 50 triệu đồng; Trao tặng cây cầu Cán Gáo Giữa cho người dân huyện Lấp Vò, tỉnh Đồng Tháp với trị giá gần 300 triệu đồng; Trong đợt bão lũ miền trung vừa qua, chi nhánh đã phát động gây quỹ để hỗ người dân vùng lũ với số tiền 350 triệu đồng. Bên cạnh đó, Chi nhánh còn nhận phụng dưỡng trọn đời 11 Bà mẹ Việt Nam Anh hùng…

Bà Trần Thị Quỳnh Châu - Phó Giám đốc Agribank Bình Dương chia sẻ: Bên cạnh hoạt động sản xuất kinh doanh, Chi nhánh luôn chủ động và tích cực tham gia các hoạt động an sinh xã hội. Hàng năm, nhân dịp Tết đến Xuân về, chi nhánh luôn quan tâm đến công nhân và người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Năm nay chi nhánh đã dành gần 2.000 phần quà trao tặng cho những công nhân có hoàn cảnh khó khăn với tổng giá trị phần quà lên tới gần 600 triệu đồng. Đồng thời trao 30 sổ tiết kiệm mỗi sổ trị giá 5 triệu đồng tới các công nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Đây là nguồn động viên tinh thần và sự sẻ chia thân tình của cán bộ nhân viên Agribank Bình Dương đến các công nhân khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Với những đóng góp tích cực trong hoạt động từ thiện và an sinh xã hội trong nhiều năm qua, Agribank Bình Dương đã được chính quyền các cấp, người dân, khách hàng ghi nhận và đánh giá cao, để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp với hình ảnh là một ngân hàng thân thiện, nghĩa tình vì cộng đồng.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hội thảo: Ứng dụng khoa học công nghệ trong điều trị tiểu đường

Hội thảo: Ứng dụng khoa học công nghệ trong điều trị tiểu đường

Hội thảo khoa học về hợp tác quốc tế: Nghiên cứu và ứng dụng khoa học công nghệ trong điều trị tiểu đường và hành trình 15 năm Diabetna thắp sáng niềm tin cho người tiểu đường sẽ được tổ chức vào ngày 22-5 tại Queen Plaza Kỳ Hòa, 16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM. Mọi thông tin chi tiết về hội thảo, bạn đọc vui lòng gọi đến đường dây nóng: 18006316 (miễn phí cước gọi). 

Thị trường

Honda Việt Nam công bố Kết quả kinh doanh tháng 4-2022

Công ty Honda Việt Nam (HVN) thông báo doanh số bán lẻ mảng kinh doanh xe máy và ô tô trong tháng 4-2022. Kết quả được tổng hợp bởi cửa hàng bán xe và dịch vụ do Honda ủy nhiệm/nhà phân phối ô tô Honda giao cho khách hàng và theo ước tính của HVN.

Địa ốc

Grand Marina - Saigon cất nóc tòa tháp căn hộ hàng hiệu Marriott đầu tiên

Ngày 19-5, Masterise Homes tổ chức lễ cất nóc tòa tháp căn hộ hàng hiệu Lake nằm trong quy hoạch tổng thể của khu phức hợp bất động sản hàng hiệu Grand Marina - Saigon. Sự kiện đánh dấu cột mốc phát triển quan trọng của Grand Marina - Saigon, dần hiện thực hóa khái niệm bất động sản hàng hiệu tại Việt Nam.

Ngân hàng - Chứng khoán

Sẽ bố trí cán bộ chủ chốt đáp ứng yêu cầu chuyên môn lĩnh vực chứng khoán

Chiều 18-5, Bộ Tài chính cho biết, bộ và Ủy ban Chứng khoán Nhà nước sẽ chấp hành nghiêm kết luận của Ủy ban Kiểm tra Trung ương về việc kỷ luật tập thể và các cá nhân là nguyên lãnh đạo, lãnh đạo của Ủy ban Chứng khoán Nhà nước, Sở Giao dịch Chứng khoán Việt Nam, Sở Giao dịch Chứng khoán TPHCM và Trung tâm Lưu ký Chứng khoán Việt Nam (VSD). 

Nông nghiệp

Đầu tư

Chung tay phát triển

Chiều 12-5, UBND tỉnh Bình Định phối hợp cùng Công ty cổ phần Becamex VSIP Bình Định, Bộ Ngoại giao, Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam tổ chức Tọa đàm "Gặp gỡ Bình Định - Hàn Quốc 2022" với chủ đề "Chung tay phát triển".

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế