“American idol” mất dần sức hút

Mặc dù có Jennifer Lopez và Steven Tyler làm giám khảo, nhưng chương trình tìm kiếm tài năng âm nhạc của nước Mỹ - “American Idol” - lần thứ 10 đang mất dần sức hút.

Ban giám khảo của American Idol mùa thứ 10.

Theo thống kê của Nielsen, sau nhiều tuần quảng cáo và gây sự tò mò về sự kiện mà các nhà sản xuất gọi là “một kỷ nguyên mới”, chỉ khoảng 26,1 triệu người Mỹ đón xem cuộc thi tài của mùa American Idol lần này, ít hơn 13% so với gần 30 triệu người Mỹ đón xem trong mùa năm ngoái.

Hầu hết các nhà phê bình truyền hình đều cho rằng, sự xuất hiện của nữ diễn viên, ca sĩ, vũ công Jennifer Lopez và thủ lĩnh của ban nhạc rock Aerosmith Steven Tyler trong vai trò những người “cầm cân nảy mực” đều hết sức mờ nhạt, không gây được ấn tượng với khán giả.  

X. HẠNH

Các tin, bài viết khác

Phim

Tuần phim Việt trên VTV Go

“Tuần phim Việt trên VTV Go” lên sóng số đầu tiên với chủ đề “Phim chuyển thể từ các tác phẩm văn học”. Chương trình khai mạc được tổ chức offline ngày 12-12 tại TPHCM với sự tham gia của các nghệ sĩ, nhà sản xuất phim, đoàn làm phim tiêu biểu.

Mỹ thuật

Cách nhìn mới với tranh graffiti

Vùng Shibuya thuộc Tokyo, Nhật Bản, vốn được coi là “thánh địa” của giới trẻ. Các bức tường ở Shibuya trước đây phủ đầy những bức tranh graffiti của bạn trẻ trong nước và cả người nước ngoài. 

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Trở về tuổi thơ cùng Mùa tiểu học cuối cùng

Trong khi tác phẩm Văn học Sài Gòn 1954-1975: Những chuyện bên lề (NXB Tổng hợp) đang trong quá trình đến với bạn đọc, nhà văn Lê Văn Nghĩa tiếp tục giới thiệu tác phẩm mới Mùa tiểu học cuối cùng (NXB Kim Đồng). 

Sáng tác

Chuyện trái bầu

Nhớ Bảo Thắng (1)
Nơi ấy mưa hay không
Theo từng cung cong huyền thoại
Chuyện xưa người ở trái bầu.