Apple sẽ tung iPhone mới vào quý 3-2011

Nhật báo The Wall Street Journal của Mỹ ngày 7-7 cho biết hãng Apple có kế hoạch tung dòng máy iPhone thế hệ mới vào quý 3-2011.

Theo tiết lộ của hãng này, nhiều phụ tùng chính của iPhone mới đang được Apple đặt hàng và iPhone mới dự kiến sẽ mỏng hơn và nhẹ hơn so với iPhone 4. Apple hy vọng sẽ bán được 25 triệu chiếc iPhone mới vào cuối năm nay.

Thành phần chính của iPhone mới được cho là sẽ lắp ráp tại nhà máy Hon Hai ở lãnh thổ Đài Loan, Trung Quốc.

K.Minh

  • Facebook hợp tác với Skype tung “chat video”

Facebook vừa bắt tay với Skype tung thêm tính năng chat video (trò chuyện video). Tính năng mới này cho phép người sử dụng có thể dễ dàng thực hiện các cuộc chat video cùng một lúc với nhiều bạn một cách trực quan hơn.

Đây là một sự điều chỉnh mạnh mẽ và kịp thời nhằm tăng sức cạnh tranh và phát huy lợi thế với 750 triệu người sử dụng đang hoạt động khi đối thủ Google+ mới đưa ra với tính năng chat video tương tự có tên gọi Hangout.

CH.H.

Các tin, bài viết khác

Sản phẩm công nghệ

FPT TV 4K FX6 với nhiều tính năng vượt trội

Truyền hình FPT giới thiệu thế hệ thứ 4 của Bộ giải mã truyền hình mang tên gọi FPT TV 4K FX6, với nhiều cải tiến đáp ứng các nhu cầu ngày càng đa dạng, khác biệt của người dung, sẽ được cung cấp từ tháng 11-2020.

Câu chuyện công nghệ

UpRace 2020 đạt được hơn 3 triệu km

Dự án chạy bộ cộng đồng qua ứng dụng di động UpRace vừa chính thức khép lại. Kết quả UpRace 2020 đã đạt được hơn 3 triệu km chạy, tăng gấp 1.5 lần so với UpRace 2019.

Thị trường - chính sách