Bà Rịa – Vũng Tàu: Cô gái 13 tuổi bị ép lên núi Minh Đạm rồi đánh hội đồng

SGGPO
Mâu thuẫn trên Facebook, nhóm thiếu nữ từ 12 đến 15 tuổi chặn đường ép bạn lên núi Minh Đạm, huyện Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu rồi đánh hội đồng.

Hình ảnh vụ việc (Ảnh cắt từ clip)

Hình ảnh vụ việc (Ảnh cắt từ clip)

Ngày 15-6, Công an thị trấn Phước Hải, huyện Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã mời nhóm thiếu nữ đánh bạn dã man rồi quay clip ở núi Minh Đạm lên làm việc để lập hồ sơ, xử lý theo quy định pháp luật.

Theo thông tin ban đầu, một nhóm thiếu nữ gồm: Diệu, Thảo, Hoa, Duyên, Trâm, Nhi (tuổi từ 12 đến 15 tuổi, ngụ huyện Đất Đỏ) có mâu thuẫn trên mạng xã hội Facebook với em N.T.H.N. (là bạn với nhau, 13 tuổi, ngụ huyện Đất Đỏ).

Ngày 11-6, nhóm của Diệu hẹn em N.T.H.N. lên núi Minh Đạm để nói chuyện, sợ bị đánh nên em N.T.H.N. không tới mà đi lánh mặt ở nhà người thân. Đến 16 giờ cùng ngày, khi em N.T.H.N. trên đường về thì bị nhóm của Diệu bắt gặp nên chặn đường và ép em N.T.H.N. đi xe đạp điện hơn 10Km tới một con đường vắng trên núi Minh Đạm để “nói chuyện”.

Tại đây, nhóm thiếu nữ lao vào giật tóc, liên tục chửi bới và đánh vào mặt, đầu em N.T.H.N.. Sau khi vật em N. xuống đường, nhóm thiếu nữ này còn đá mạnh vào bụng và thậm chí dùng mũ bảo hiểm đánh vào em N.T.H.N.. Trong lúc này, có một thiếu nữ còn đứng quay video.

Lúc xảy ra vụ việc, có một thanh niên đi cùng nhóm của Diệu nhưng chỉ đứng xem mà không hề can ngăn.

Sau gần 1 tiếng bị đánh hội đồng, em N.T.H.N. bị sưng tấy vùng đầu, ngực và chảy máu mũi và nằm bệt xuống đường. Lúc này, một số ô tô của người đi đường thấy ồn ào nên dừng lại quan sát thì nhóm của Diệu mới ngừng tay.

Em N.T.H.N. sau đó tự về nhà và được người thân đưa tới bệnh viện để khám và chụp CT do có dấu hiệu choáng và nôn ói.

Bà Rịa – Vũng Tàu: Cô gái 13 tuổi bị ép lên núi Minh Đạm rồi đánh hội đồng ảnh 1 Nạn nhân của vụ việc

Nhóm thiếu nữ sau khi đánh bạn còn gửi clip quay cảnh vụ việc cho nạn nhân và nhắn tin, gọi điện đe dọa khiến em N.T.H.N. vô cùng hoảng sợ, không dám đi ra khỏi nhà.

Clip nhóm thiếu nữ đánh em N.T.H.N. sau đó bị đăng lên Facebook khiến dư luận vô cùng bức xúc. Công an địa phương ngay sau đó đã vào cuộc xác minh và mời những người có liên quan lên làm việc.

Xác minh của công an, nhóm thiếu nữ đánh em N.T.H.N. là người địa phương, có độ tuổi từ 12 đến 15 và hầu hết đều đã nghỉ học. Thậm chí còn có em từng tham gia hai vụ đánh nhau trên địa bàn và đã bị công an mời lên cảnh cáo.

Làm việc với công an dưới sự giám hộ của các phụ huynh, các em đều thừa nhận hành vi đánh bạn và cam kết không tái diễn.

Hiện Công an thị trấn Phước Hải đang tiếp tục mời những em có liên quan lên làm việc, lập hồ sơ để xử lý theo quy định.

VŨ PHONG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

" />