Bắt đôi nam nữ đang bị truy nã dùng mã tấu chống trả công an

SGGPO
Ngày 15-8, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Quảng Điền, tỉnh Thừa Thiên - Huế cho biết đã tiến hành bắt giữ 2 bị can có lệnh truy nã là Lê Ngọc Hùng (SN 1979) trú tại thôn Niêm Phò, xã Quảng Thọ và Nguyễn Thị Thảo (SN 1981) trú tại thôn Tân Xuân Lai, xã Quảng Thọ, huyện Quảng Điền bị truy nã về tội “Trộm cắp tài sản”.
Bắt đôi nam nữ đang bị truy nã dùng mã tấu chống trả Công an ảnh 1 Đôi nam nữ bị bắt giữ

Trước đó vào ngày 17-7, Hùng và Thảo đã thực hiện hành vi trộm cắp 1 cây mai cảnh của một người dân ở thôn Phước Thanh, xã Quảng An, huyện Quảng Điền trị giá 48 triệu đồng, Cơ quan Cảnh sát điều tra đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Hùng và Thảo. Sau đó, hai đối tượng trên đã trốn khỏi nơi cư trú nên Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Quảng Điền đã ra Quyết định truy nã Lê Ngọc Hùng và Nguyễn Thị Thảo.

Bắt đôi nam nữ đang bị truy nã dùng mã tấu chống trả Công an ảnh 2
Bắt đôi nam nữ đang bị truy nã dùng mã tấu chống trả Công an ảnh 3 Thực nghiệm hiện trường

Trong quá trình bắt giữ, đối tượng Lê Ngọc Hùng đang trong tình trạng “ngáo đá”, sử dụng hung khí là mã tấu để cố thủ và chống trả lại lực lượng công an, nhưng bằng các biện pháp nghiệp vụ Công an huyện Quảng Điền đã bắt giữ thành công 2 đối tượng và tiếp tục điều tra xử lý theo quy định của pháp luật.

VĂN THẮNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án