Bắt đối tượng hành hạ trẻ em khi đang lẩn trốn tại TPHCM

Tối 7-12, Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội, Bộ Công an khu vực phía Nam (C45B) xác nhận, đã bắt được nghi can Nguyễn Thành Dũng (sinh năm 1982), là người được cho là có hành vi hành hạ trẻ em trong clip được phát tán trên mạng xã hội vừa qua.

 

Đối tượng Nguyễn Thành Dũng. Ảnh: Tuấn Vũ 

Theo đó, ngày 5-12, trên mạng xã hội facebook xuất hiện clip ghi lại hình ảnh gây bức xúc cho dư luận về hành vi hành hạ trẻ em của một đối tượng bị tình nghi là người Việt Nam gây ra. Tiếp nhận thông tin, C45 đã vào cuộc xác minh thông tin, truy tìm danh tính đối tượng.

Hình ảnh nam thanh niên hành hạ bé trai cắt từ video clip. Ảnh: Tuấn Vũ

Phối hợp với Cảnh sát hoàng gia Campuchia, cơ quan Công an Việt Nam đã xác định chính xác thời gian, địa điểm, danh tính của nghi can Dũng.

Tối 7-12, hàng chục trinh sát của C45, dưới sự chỉ huy của Thiếu tướng Hồ Sỹ Tiến, Cục trưởng Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội, đã tiến hành vây bắt được Dũng tại quận 7, TPHCM.

Trước đó vào ngày 6-12, Cảnh sát tỉnh Kompong Cham, Campuchia, đã bắt giữ một người Hà Lan và 2 người Campuchia vì liên quan tới đoạn video hành hạ trẻ em phát tán trên mạng xã hội facebook.

MINH TÂM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Luật sư nói vai trò của 8 cựu cán bộ BIDV là thứ yếu

Ngày 29-10, phiên tòa xét xở sơ thẩm vụ án làm thất thoát gần 1.700 tỷ đồng tại Ngân hàng Thương mại cổ phần đầu tư Việt Nam (BIDV) và các đơn vị liên quan, bước sang ngày thứ 4, các bị cáo tự bào chữa.