Bắt giữ đối tượng cắn CSGT

SGGPO
Tổ công tác yêu cầu dừng xe để kiểm tra thì Cường bỏ xe lại và tìm cách trốn chạy. Khi bắt kịp Cường, đối tượng này đã sử dụng công cụ hỗ trợ tấn công và cắn các CSGT.
Ngày 6-7, nguồn tin của phóng viên báo SGGP cho biết, hiện Công an huyện Đắk Mil, tỉnh Đăk Nông đang tạm giữ hình sự Nguyễn Cường (sinh năm 1992, ngụ huyện Eahleo, tỉnh Đắk Lắk) để điều tra về hành vi “Chống người thi hành công vụ”.

Theo điều tra ban đầu, ngày 28-6, tổ tuần tra kiểm soát giao thông công an huyện Đắk Mil, tỉnh Đăk Nông tổ chức tuần tra ở khu vực huyện Đắk Mil. Khi vừa tới quốc lộ 14, thôn Đức Tân, xã Đức Mạnh, huyện Đắk Mil thì phát hiện Cường điều khiển xe máy mang BKS: 48E1-058.38 chạy tốc độ cao có dấu hiệu vi phạm luật giao thông.

Lúc này, tổ công tác ra tín hiệu yêu cầu Cường dừng xe để kiểm tra thì Cường bỏ xe lại và tìm cách trốn chạy. Tổ tuần tra nghi ngờ nên đã tiến hành truy đuổi.

Sau khi bắt kịp Cường, đối tượng này đã sử dụng công cụ hỗ trợ phát ra tia lửa dí vào người 1 chiến sĩ CSGT. Chưa dừng lại, Cường còn cắn gây thương tích 1 chiến sĩ khác trong tổ công tác rồi trốn thoát.

Bằng nghiệp vụ, Công an đã truy xét bắt giữ Cường vào ngày 4-7. Bước đầu, Cường khai nhận hành vi phạm tội của mình. Hiện công an đang hoàn tất hồ sơ để xử lý theo quy định.

ĐAN NGUYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án