Cục Cảnh sát điều tra tội phạm tham nhũng

Bắt quả tang Giám đốc Vinaconex 10 nhận hối lộ 200 triệu đồng của nhà thầu

Lúc 11 giờ 30 phút ngày 10-2, Cục Cảnh sát điều tra tội phạm tham nhũng Bộ Công an đã bắt quả tang Nguyễn Đình Thản, Giám đốc Công ty cổ phần Xuất nhập khẩu 10 tại Đà Nẵng, đang nhận hối lộ 200 triệu đồng của nhà thầu là ông Nguyễn Đại Lợi, Giám đốc Công ty Tư vấn xây dựng Trường Sơn.

Khám xét phòng làm việc của Nguyễn Đình Thản, Cảnh sát điều tra thu được một thùng tài liệu và một máy vi tính lưu giữ nhiều thông tin quan trọng.

Khám nhà Nguyễn Đình Thản tại số 12 đường Nguyễn Du, quận Hải Châu, Cảnh sát điều tra thu được nhiều sổ tiết kiệm, tổng số tiền lên tới 2 tỷ 500 triệu đồng, 5 giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, 17 lượng vàng SJC và 530 triệu đồng tiền mặt. Cục Cảnh sát điều tra tội phạm tham nhũng đã di lý Nguyễn Đình Thản ra Hà Nội ngay trong ngày 10-2 phục vụ công tác điều tra.

VÂN THIÊNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tư vấn Pháp luật

Rủi ro pháp lý liên quan đến chuyển nhượng nhãn hiệu

Vì mua bán nhãn hiệu là việc mua bán quyền sở hữu trí tuệ - một loại tài sản còn tương đối mới mẻ trên thị trường, nên để tránh gây ảnh hưởng đến lợi ích của người tiêu dùng, các nhà làm luật đã đưa ra một số điều kiện trong hoạt động mua bán nhãn hiệu. 

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

An ninh - trật tự

Vụ án