Bị ngã ở trường, nam học sinh lớp 2 tử vong

SGGPO
Sáng 13-9, tang lễ cháu Bùi Anh Kiệt, học sinh lớp Hai 4, trường tiểu học Lam Sơn đã được tiến hành tại nhà nguyện Thánh Gia Thất, phường An Lạc A, quận Bình Tân, TPHCM.

Bị ngã ở trường, nam học sinh lớp 2 tử vong

Theo thông tin ban đầu, cháu Kiệt bị té ngã ở trường Lam Sơn (đường Hậu Giang, quận 6, TPHCM). Dù được phát hiện và cấp cứu kịp thời, nhưng cháu Kiệt đã mất vào lúc 22 giờ 5 phút ngày 12-9, tại bệnh viện Chợ Rẫy.

Thầy Trần Quốc Việt, Hiệu trưởng trường Lam Sơn, cho biết: "Khoảng 10 giờ 15 phút ngày 12-9, tôi cùng 1 bảo vệ đi tuần tra ở sân trường, bất ngờ thấy cháu Kiệt té ngã ở khu vực gần nhà vệ sinh nên vội đưa cháu vào phòng y tế. Tại đây cháu cho biết mình bị chóng mặt. Sau khi uống trà đường, cháu được đưa đi cấp cứu ở Trung tâm y tế quận 6 và sau đó chuyển đến bệnh viện Chợ Rẫy. Nhưng đến đêm qua, cháu Kiệt đã tử vong do xuất huyết não. Chúng tôi đã cùng gia đình hoàn tất các thủ tục pháp y. Phòng Giáo dục quận 6 và nhà trường xin chịu mọi chi phí: điều trị, mai táng...  Đây là sự cố đáng tiếc đã xảy ra tại trường và chúng tôi đã cử thầy, cô, nhân viên... nhà trường túc trực tại tang lễ để chia buồn với gia đình".
Ông Vũ Hoàng Vinh, cha của cháu Kiệt cho biết, nhà ông có 2 con trai và cháu Kiệt là con lớn trong gia đình.

Trường Lam Sơn được xây dựng, mở rộng và đưa vào sử dụng trong năm học mới này. Thời điểm xảy ra sự cố, trong trường không có công trình xây dựng nào.

Hiện cơ quan chức năng đã tiếp nhận, điều tra vụ việc...

 

ĐOÀN HIỆP

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Phản hồi từ Công ty Cổ phần Bất động sản Vạn An Phát trước thông tin mạo danh Tập đoàn Hưng Thịnh

Trước thông tin Tập đoàn Hưng Thịnh cho rằng Công ty cổ phần Bất động sản Vạn An Phát mạo danh Tập đoàn Hưng Thịnh để bán hàng, ông Lê Phạm Khoa, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Bất động sản Vạn An Phát đã có văn gửi đến Tập đoàn Hưng Thịnh một lời xin lỗi và khẳng định công ty không mạo danh Tập đoàn Hưng Thịnh. 

Vụ án

Ông Đinh La Thăng, Trịnh Xuân Thanh và 10 bị cáo khác chuẩn bị hầu tòa

Dự kiến, ngày 8-3, Tòa án nhân dân TP Hà Nội sẽ mở lại phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án “Vi phạm quy định về đầu tư công trình xây dựng gây hậu quả nghiêm trọng” xảy ra tại Dự án Nhà máy nhiên liệu sinh học (Ethanol) Phú Thọ. Dự kiến, phiên tòa diễn ra trong 10 ngày.