Bình Dương: Phát triển thêm 270 căn nhà ở xã hội ở thị xã Bến Cát

SGGPO
Ngày 6-10, tại  Khu đô thị Mega City (thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương), Kim Oanh group tổ chức Lễ Ký kết hợp tác xây trường Liên cấp INschool Bến Cát, công bố phát triển 270 căn nhà ở xã hội và khởi công công viên ven sông trong khu đô thị.

Nguyên Phó Chủ tịch nước Trương Mỹ Hoa tại buổi lễ

Nguyên Phó Chủ tịch nước Trương Mỹ Hoa tại buổi lễ

Theo đó, Kim Oanh Group công bố sẽ đầu tư 270 căn nhà ở xã hội trong dự án RichHome3 nằm trong khu tổng thể dự án dự án Mega City, đã hoàn thiện toàn bộ pháp lý và được hỗ trợ gói vay lãi suất ưu đãi 4.8%.  

Tại buổi lễ, Kim Oanh Group cũng ký kết hợp tác cùng Công ty Cổ phần Liên kết Quốc tế (Interlink Education) xây dựng hệ thống trường học liên cấp Inschool, có quy mô hơn 1,6ha, được đầu tư đồng bộ với các trang thiết bị hiện đại và chương trình học tiên tiến của nước ngoài cho khoảng 2.000 học sinh từ mầm non đến lớp 12.

Dự kiến, tháng 4-2023 sẽ chính thức khởi động chương trình tuyển sinh năm học đầu tiên với số lượng ban đầu khoảng 600 học sinh. 

Bình Dương: Phát triển thêm 270 căn nhà ở xã hội ở thị xã Bến Cát ảnh 1 Khu nhà mẫu Mega City
Sáng cùng ngày, Kim Oanh Group đã khởi công xây dựng tuyến công viên dài 1,2km ven sông Thị Tính với diện tích khoảng 4,88ha. Đây là công viên sinh thái đa chức năng lớn nhất thị xã Bến Cát, đáp ứng nhu cầu vui chơi, giải trí cho cư dân khu đô thị Mega City cũng như người dân quanh khu vực.

Dịp này, Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam tặng bằng khen cho Quỹ từ thiện Kim Oanh và 2 cá nhân của Kim Oanh Group vì những đóng góp trong công tác an sinh xã hội và hỗ trợ phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

LÊ XUÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đòn bẩy thực thi cho hạ tầng giao thông Đông Nam bộ

Đòn bẩy thực thi cho hạ tầng giao thông Đông Nam bộ

Hội nghị lần thứ 6 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII đã thông qua định hướng Quy hoạch tổng thể quốc gia thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050, nhấn mạnh việc phân vùng, trục tăng trưởng, hành lang kinh tế làm động lực cho các nguồn tăng trưởng mới. 

Thị trường

Ngân hàng - Chứng khoán

VinFast công bố nộp hồ sơ niêm yết đăng ký phát hành lần đầu ra công chúng

Ngày 7-12, VinFast Trading & Investment Pte. Ltd. công bố đã nộp hồ sơ đăng ký theo Mẫu F-1 lên Ủy ban Giao dịch Chứng khoán Mỹ (“SEC”) để phát hành cổ phiếu phổ thông lần đầu ra công chúng. Số lượng cổ phần chào bán và khoảng giá dự kiến vẫn chưa được xác định. VinFast dự kiến niêm yết cổ phiếu phổ thông trên sàn Nasdaq Global Select Market với mã “VFS.”


Nông nghiệp

Đầu tư

Phát triển chuỗi công nghiệp - đô thị Mộc Bài

Mộc Bài là khu kinh tế cửa khẩu (KTCK) trên bộ lớn nhất cả nước, nằm trên trục đường xuyên Á nối với Vương quốc Campuchia, các nước ASEAN và là tuyến hành lang phía Nam quan trọng của tiểu vùng Mê Công, kết nối TPHCM - Phnom Penh - Bangkok nên có độ mở giao thương lớn. Do đó, Mộc Bài có thể trở thành điểm trung chuyển quan trọng kết nối chuỗi sản xuất - giao thương giữa vùng Đông Nam bộ với hạt nhân là TPHCM với các nước ASEAN, là một cực tăng trưởng trong khu tam giác với Cái Mép - Thị Vải, sân bay Long Thành.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế