Bình Phước thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 15

Tối 9-7, UBND tỉnh Bình Phước đã có công văn hỏa tốc áp dụng giãn cách xã hội theo Chỉ thị 15/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ đối với TP Đồng Xoài và 3 huyện Lộc Ninh, Bù Gia Mập, Hớn Quản (trong vòng 15 ngày, kể từ 12 giờ ngày 11-7)

UBND tỉnh Bình Phước yêu cầu các địa phương trên dừng các hoạt động hội họp, các sự kiện tập trung hơn 20 người trong 1 phòng, không tụ tập từ 10 người trở lên ngoài phạm vi công sở, trường học, bệnh viện và yêu cầu thực hiện giữ khoảng cách 2m.

Bình Phước thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 15 ảnh 1 Chợ Đồng Xoài bị phong tỏa
Bình Phước cũng yêu cầu dừng các nghi lễ tôn giáo, hoạt động có tập trung từ 20 người trở lên và tất cả các hoạt động văn hóa, thể thao, giải trí. UBND tỉnh Bình Phước cũng yêu cầu tạm dừng hoạt động đối với các chợ tự phát trong tỉnh và các huyện, thị xã Bình Long, Bù Đốp, Phú Riềng, Phước Long, Đồng Phú phải đóng cửa các cơ sở kinh doanh, dịch vụ karaoke, quán bar, điểm vui chơi giải trí…
Bình Phước thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 15 ảnh 2 Lực lượng chức năng kiểm soát  người ra vào xã Đắk Ơ, huyện Bù Gia Mập
 

HOÀNG BẮC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Hỗ trợ thiệt tình

- Theo dự kiến, các ngân hàng sắp tới sẽ bơm 100 ngàn tỷ đồng lãi suất thấp để cho người dân và doanh nghiệp vay. Mà để bù lãi suất, ngân hàng sẽ giảm lợi nhuận đi. Nếu làm được vậy, đồng vốn rẻ sẽ rút ngắn hành trình phục hồi của đời sống và làm ăn.

Giao thông - Đô thị

Bộ GTVT đề nghị bỏ điều kiện tiêm đủ 2 mũi vaccine được đi xe khách

Ngày 27-9, Bộ GTVT cho biết, kế hoạch hoạt động vận tải cho cả 5 lĩnh vực đường bộ, đường sắt, hàng không, đường thủy và hàng hải đã hoàn tất và đang gửi lấy ý kiến các bộ ngành, địa phương. Theo đó, trong giai đoạn sắp tới, các quy định về hoạt động vận tải sẽ có nhiều điểm mới, thông thoáng và dễ thực hiện hơn.  

Quy hoạch

Tin buồn