Bkav ra mắt camera giám sát an ninh AI View

SGGP
Sau hơn một năm đầu tư, Bkav đã nghiên cứu và phát triển 39 dòng camera, trải khắp các phân khúc từ cao cấp đến trung cấp. Camera của Bkav có chất lượng cao, mức giá hợp lý, thấp hơn 20% so với sản phẩm của các nhà sản xuất tên tuổi đến từ châu Âu.

So với những dòng camera thông thường, camera AI giúp tiết kiệm chi phí đầu tư server, đường truyền cho khách hàng. Dữ liệu hình ảnh sẽ được xử lý AI real-time ngay tại camera, không cần truyền về server, giảm độ trễ trong xử lý thông tin và đảm bảo tính riêng tư cho khách hàng. Tất cả các dòng camera giám sát an ninh của Bkav sẽ mang thương hiệu AI View. Từ tháng 3-2020, Bkav ký thỏa thuận hợp tác với OneScreen, một trong những đối tác lâu năm của Qualcomm, phân phối camera của Bkav tại thị trường Mỹ.

Ông Tommy Le, Phó chủ tịch Phụ trách Kinh doanh tại thị trường Mỹ của Bkav, cho biết: “Mỹ là một trong 2 thị trường sôi động và tăng trưởng mạnh nhất về camera giám sát an ninh. Cùng với đó, bối cảnh hiện nay là các sản phẩm của Trung Quốc đang bị cấm tại thị trường Mỹ và châu Âu, nên đây là cơ hội rất tốt và chúng tôi chọn chinh phục Mỹ đầu tiên. Bkav với thế mạnh là một tập đoàn công nghệ hoạt động lâu năm trong lĩnh vực an ninh mạng và có kinh nghiệm trong sản xuất điện thoại thông minh, nhanh chóng phát triển các công nghệ đột phá trong sản xuất camera giám sát an ninh, tích hợp thành công AI trên camera là một bước đi kế tiếp của tập đoàn”. 

TẤN BA

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sản phẩm công nghệ

ZenBook Duo 14 UX482 laptop có thiết kế 2 màn hình

ZenBook Duo 14 UX482 là mẫu laptop 2 màn hình mới nhất được nâng cấp đột phá với màn hình ScreePad Plus kích thước 12.6 inch có cơ chế tự động nâng và nghiêng khi mở máy, cải thiện khả năng hiển thị, tản nhiệt tối ưu hơn và liền lạc với màn hình chính 14 inch trong những tác vụ đa nhiệm. 

Câu chuyện công nghệ

Thị trường - chính sách